KÌ XÉT TUYỂN LỚP 9 HỆ THPT 4 NĂM TẠI ALPHA SCHOOL – NGÀY 30/05/2020

KÌ XÉT TUYỂN LỚP 9 HỆ THPT 4 NĂM TẠI ALPHA SCHOOL – NGÀY 30/05/2020

THPT hệ 4 năm tại Alpha School là một môi trường học tập mang nhiều sự khác biệt. Tại đây, các con sẽ được tham gia nhiều trải nghiệm thực tế và có lộ trình học tập chuyên biệt, vừa giúp học sinh học tập hiệu quả và trọng tâm, vừa rèn luyện những kỹ năng quan trọng của thế kỷ XXI, vừa đề cao hoạt động hướng nghiệp. Mục tiêu cuối cùng là các con xác định được đam mê, chọn đúng hướng đi phù hợp, chuẩn bị sẵn sàng mọi điều kiện và tự tin bứt phá cho chặng về đích. Chính vì vậy, cách thức xét tuyển tại Alpha cũng mang những triết lý riêng.

Những học sinh bắt đầu tham gia môi trường học tại Alpha sẽ tham gia trải nghiệm game mang tính đồng đội nhằm giúp học sinh hiểu rõ hơn sự nỗ lực, ý chí trong bản thân, xác định tâm lý sẵn sàng vượt qua những khó khăn trong học tập và cuộc sống; qua đó thầy cô cũng quan sát được kỹ năng làm việc nhóm, khả năng xử lý tình huống của từng bạn. Phần test IQ sẽ xác định được tố chất bẩm sinh của từng học sinh. Phần khảo sát đầu vào Tiếng Anh được áp dụng cho tất cả các đối tượng dự tuyển (trong và ngoài Alpha) để nắm bắt được trình độ và là cơ sở để phân nhóm học theo năng lực của từng học sinh.

Cảm ơn tất cả các con đã tham gia với tinh thần đầy hợp tác và nỗ lực. Chúc các con sẽ có hành trình học tập thật tuyệt vời tại Alpha!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *