KHỐI 9 TRẢI NGHIỆM Ý CHÍ TÂY THIÊN – 15/04/2022

Nằm trong lộ trình rèn luyện ý chí, thúc đẩy học sinh khám phá bản thân của Hệ thống giáo dục Alpha, ngày 15/04/2022 vừa qua, các học sinh Khối 9 đã tham gia chuyến trải nghiệm nhiều thử thách: chinh phục đỉnh Tây Thiên.

Tây Thiên là một quần thể văn hóa du lịch tổng hợp tọa lạc trong lòng chảo rừng nguyên sinh Tam Đảo. Đường lên đỉnh Tây Thiên sẽ có những đoạn đường uốn lượn, có nhiều đoạn bậc thang dốc đứng, thử thách thể lực, lòng kiên trì của mỗi cá nhân. Nhưng với tinh thần đồng đội, sự hỗ trợ động viên không ngừng từ thầy cô, bạn bè thì tất cả các học sinh đều đã hoàn thành mục tiêu của chuyến đi. 

Dù có nhức mỏi, có những thời điểm muốn bỏ cuộc, nhưng sau tất cả, khi chinh phục mục tiêu, ở trên đỉnh cao cùng hô vang câu “Chúc mừng sinh nhật Alpha”, chắc hẳn tất cả các bạn đều có chung niềm tự hào khi mình đã vượt qua giới hạn của bản thân, bền bỉ không bỏ cuộc. 

Mỗi một thử thách rèn luyện ý chí tại Alpha là một lần giúp học sinh được trải qua những bài học thực tế, thiết thực nhất, tôi luyện thêm bản lĩnh cứng cỏi của từng bạn trẻ.

Cảm ơn các chàng trai cô gái tuổi 15 đã hết mình trong mọi hoạt động để cùng nhau thu về những bài học giá trị và thêm những kỉ niệm khó quên cùng nhau trong năm học cuối cấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *