KHỐI 8 TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI RỪNG QUỐC GIA CÚC PHƯƠNG

Ngày 14/05/2022, các học sinh Khối 8 THCS Alpha đã tham gia buổi trải nghiệm, khám phá sự đa dạng của động thực vật tại Rừng quốc gia Cúc Phương.
Cúc Phương là một khu rừng đặc dụng, hay còn được gọi là khu bảo tồn thiên nhiên, với diện tích khoảng hơn 22.000 ha nằm trên địa phận của 3 tỉnh là Thanh Hóa, Hòa Bình và Ninh Bình.
Đây là một trong những khu vườn quốc gia có hệ sinh thái động thực vật vô cùng phong phú, thích hợp cho một chuyến trải nghiệm giúp học sinh được hòa mình vào thiên nhiên, áp dụng những kiến thức đã được học để khám phá sự kì vĩ và độc đáo của hệ động thực vật nơi đây. Đồng thời, học sinh Alpha còn được rèn luyện ý chí kết hợp học tập thực tế với chặng đường đi bộ khoảng 7km.
“The purpose of life, after all, is to live it, to taste experience to the utmost, to reach out eagerly and without fear for newer and richer experiences./Rốt cuộc mục đích của cuộc đời chính là sống nó, trải nghiệm đến tận cùng, háo hức vươn ra và không bao giờ sợ hãi đón nhận những trải nghiệm mới mẻ và phong phú hơn”. -Eleanor Roosevelt
Chúc cho các bạn sẽ luôn có nhiều trải nghiệm mới mẻ để trưởng thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *