KHỐI 7 TRẢI NGHIỆM Ý CHÍ VÀ HỌC TẬP THỰC TẾ MÔN LỊCH SỬ TẠI ĐỀN HÙNG

Ngày 21/11/2020, các học sinh Khối 7 Alpha cùng 20 thầy cô đã cùng nhau thực hiện chuyến trải nghiệm ý chí LEO ĐỀN HÙNG kết hợp hoạt động HỌC TẬP NGOẠI KHÓA MÔN LỊCH SỬ.
Hành trình đi bộ nhiều kilomet (xuất phát từ Đền Giếng, vòng qua quốc lộ 1A đến đường Lạc Hồng, vòng về Đền Hạ, lên Đền Trung, Đền Thượng rồi quay trở lại Đền Giếng) quả là một thử thách không nhỏ đối với các cô bé, cậu bé lứa tuổi 13. Tuy nhiên, với sự kỉ luật và theo dõi sát sao từ các thầy cô đồng hành, quãng đường của các con mặc dù có rất nhiều giọt mồ hôi rơi, rất nhiều bước chân nặng nhọc nhưng cũng không thiếu những trò trêu đùa và tiếng cười nói vui vẻ. Cuối cùng, tất cả các con đều đã hoàn thành “đề bài” do các thầy Tổ Thể thao ý chí đưa ra một cách đầy hãnh diện.
Những chuyến trải nghiệm với cấp độ tăng dần theo từng năm học như thế này chẳng những là một sự rèn luyện ý chí mang tính liên tục theo một lộ trình khoa học mà thông qua đó mỗi học sinh còn nhận được những bài học về tính KỈ LUẬT, TINH THẦN ĐOÀN KẾT, PHỐI HỢP GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ, CÁCH ỨNG XỬ VĂN MINH NƠI CÔNG CỘNG.
Sau giờ nghỉ trưa, các con tiếp tục tham gia hoạt động HỌC TẬP THỰC TẾ LỊCH SỬ tại Đền Hùng và tổ chức thuyết trình, báo cáo những kiến thức đã thu nhận được trong ngày hôm nay.
 Chúc mừng các con và chúc các con luôn tự tin để chinh phục những thử thách tiếp theo.
XIN MỜI XEM TOÀN BỘ ẢNH GỐC TẠI ĐÂY>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *