KHỐI 7 THAM QUAN HỌC TẬP TẠI VĂN MIẾU QUỐC TỬ GIÁM

Giao tiếp thực tế là một trong những cách học Tiếng Anh nhanh và hiệu quả nhất. Vào 5/11 vừa qua, học sinh Khối 7 THCS Alpha đã chuyến có một ngày thỏa sức khám phá, trải nghiệm và thực hành Tiếng Anh tại Văn Miếu Quốc Tử Giám – Trường Đại học đầu tiên của Việt Nam.
Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch năm học, nhằm tạo môi trường thực hành Tiếng Anh, tập trung vào kỹ năng nói và giao tiếp, mở rộng vốn hiểu biết về nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống xã hội cho các con học sinh.
Trong chuyến trải nghiệm, các con sẽ “đóng vai” những hướng dẫn viên du lịch cho du khách nước ngoài khi tham gia 2 hoạt động:
✔️ Làm việc theo nhóm, tìm hiểu về lịch sử, văn hóa, kiến trúc, Đạo Khổng Tử, các bia tiến sĩ và một phần lịch sử giáo dục của Việt Nam
✔️ Thực hiện poster báo cáo kết quả học tập và thuyết trình về sản phẩm của mình bằng Tiếng Anh. Thực hành sử dụng tiếng Anh để giới thiệu về các địa danh trong Văn Miếu Quốc Tử Giám.
Chúc mừng các con học sinh đã nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao và mang về những bài học giá trị. Alpha School hy vọng rằng qua những buổi trải nghiệm như vậy, các con sẽ hiểu hơn được tầm quan trọng của Tiếng Anh – ngôn ngữ toàn cầu giúp chúng ta hội nhập với Thế giới rộng lớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *