KHỐI 7 HỌC VÀ THỰC HÀNH TIẾNG ANH TẠI VĂN MIẾU QUỐC TỬ GIÁM

Vào thứ 7 – 05/12/2020 vừa qua, học sinh Khối 7 THCS Alpha đã có một ngày được thỏa sức khám phá và thực hành Tiếng Anh tại Văn Miếu Quốc Tử Giám – Trường Đại học đầu tiên của Việt Nam.

  

Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch của CLB Tiếng Anh khối 7, nhằm tạo môi trường thực hành Tiếng Anh, tập trung vào kỹ năng nói và giao tiếp, mở rộng vốn hiểu biết về nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống xã hội cho các học sinh.

Như mọi năm, dịp tham quan này chính là cơ hội để các học sinh “đóng vai” những hướng dẫn viên du lịch cho du khách nước ngoài. Tuy nhiên năm nay, do tình hình dịch bệnh nên nhiệm vụ của các con có sự thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng nhu cầu thực hành ngôn ngữ một cách sáng tạo.

Khi đến Văn Miếu, học sinh được chia thành từng nhóm và được giao nhiệm vụ tìm hiểu về lịch sử, văn hóa, kiến trúc, Đạo Khổng Tử, các bia tiến sĩ… Sau đó, các con thực hiện poster báo cáo kết quả học tập và thuyết trình về sản phẩm của mình bằng Tiếng Anh.

Hiện nay, CLB Tiếng Anh khối 7 vẫn đang tiếp diễn với nhiều hoạt động ý nghĩa và sôi nổi nhằm tăng vốn hiểu biết về lĩnh vực truyền hình/nhạc kịch cho học sinh Alpha. Hi vọng rằng trong thời gian sắp tới, chúng ta sẽ được đón nhận nhiều sản phẩm tuyệt vời từ các con.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *