Khối 7 – Học tập và trải nghiệm tại cô đô Hoa Lư – Tràng An

Hôm nay thứ 7 ngày 5/11, các bạn học sinh khối 7 đúng 6h15 đã có mặt ở trường để bắt đầu cuộc hành trình trở về Cô đô Hoa Lư. Tại đây các bạn học sinh được đi thăm những đền thờ của những vị vua thời Đinh. Với sự hướng dẫn của cô Hương và thầy Hải các bạn học sinh đã hiểu hơn về lịch sử Cố đô và lịch sử về những đời vua nhà Đinh – Tiền Lê. Sau khi đến thăm những đền thờ xong các bạn học sinh trở về với nhóm của mình để làm báo cáo với những nhiệm vụ các thầy cô đã giao cho. Với rất nhiều poster đẹp, phần trình bày báo cáo của các nhóm hết sức ấn tượng và thuyết phục đan xen một chút không khí gay cấn với những câu hỏi đến từ những nhóm phản biện từ đó giúp tất cả các bạn học sinh hiểu hơn và logic hơn trong phần thuyết trình của nhóm mình.
Hành trình tiếp theo điểm đến là Tràng An nơi được mệnh danh là vịnh Hạ Long trên cạn. Đúng như cái tên của nó ở đây sông nước núi non hữu tình như hòa với nhau. 5 bạn ở 1 thuyền các bạn bắt đầu di chuyển và được trải nghiệm cảm giác chèo thuyền. Với nhiệm vụ ngắm cảnh và hòa mình với thiên nhiên đẹp như tranh vẽ để sau chuyển đi các bạn sẽ viết ra những cảm nhận của bản thân mình về chuyển đi thực tế đã trải nghiệm.
Chúc mừng các bạn học sinh khối 7 đã hoàn thành xuất sắc một buổi học thực tế của CLB Văn Sử. Hy vọng với buổi học ngày hôm nay các em sẽ có thêm được nhiều kiến thức về lịch sử và văn học.

Xem toàn bộ chương trình. Click vào ALBUM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *