KHỐI 4 KHÁM PHÁ TẠI CÔNG VIÊN MANG BIỂU TRƯNG CHO KHÁT VỌNG

Trong buổi sáng mùa thu trong xanh dịu mát hôm nay – 16/09/2020, toàn thể học sinh Khối 4 Alpha đã cùng tham gia hành trình khám phá CÔNG VIÊN THỐNG NHẤT – nơi được coi như biểu trưng cho khát vọng thống nhất đất nước khi tổ quốc còn bị chia cắt. 

Tại Công viên Thống Nhất, các con được chia thành 5 nhóm để lần lượt tham gia các trạm trải nghiệm để quan sát, tìm hiểu và thực hiện sản phẩm học tập với những kiến thức như: lịch sử tên gọi “Công viên Thống Nhất”, ý nghĩa của tượng đài Bác Hồ – Bác Tôn, ý nghĩa Đảo Hòa Bình, ý nghĩa lịch sử của “Cây đa Bác Hồ”, của tuyến đường sắt Bắc Nam chạy qua công viên. 

Alpha tin rằng trải nghiệm thực tế sẽ khiến những đứa trẻ được tìm hiểu kiến thức với niềm đam mê và chiều sâu hiểu biết. Qua mỗi chuyến đi, các em được rèn luyện kĩ năng giao tiếp văn minh; phát triển kĩ năng quan sát, khai thác thông tin từ nhiều chiều; tăng khả năng hợp tác và làm việc nhóm; biết cách lắng nghe, phản hồi tích cực; hình thành tư duy phản biện và kĩ năng giải quyết vấn đề… 

Trong chuyến đi này, các em sẽ hiểu sâu hơn về lịch sử một địa danh quen thuộc tại Hà Nội, từ đó kích thích niềm say mê, hứng thú với lịch sử đất nước và thêm trân trọng những giá trị hôm nay.

XIN MỜI XEM TOÀN BỘ ẢNH GỐC TẠI ĐÂY >>>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *