KHỐI 4, 5 TRẢI NGHIỆM Ý CHÍ TẠI ALPHA CAMP BA VÌ – 29/04/2022

“Sức mạnh không đến từ thể chất. Nó đến từ ý chí bất khuất. – Strength does not come from physical capacity. It comes from an indomitable will” – Mahatma Gandhi
Ý chí là khả năng của một người có thể kiểm soát được bản thân và các quyết định của mình, khả năng trì hoãn ham muốn tức thời để lựa chọn những thành quả lâu dài và xứng đáng hơn. Ý chí không phải là một loại tài năng bẩm sinh mà chỉ số ít người mới có, mà ai cũng có thể học tập và rèn luyện để có được.
Với các bạn học sinh, rèn luyện sự nỗ lực, ý chí mạnh mẽ vươn lên vượt qua chính mình là điều rất ý nghĩa để giúp các bạn trưởng thành hơn, tự tin hơn và đạt được nhiều thành công.
Alpha School xây dựng lộ trình rèn ý chí không chỉ để các con kéo giãn năng lực, tôi rèn ý chí – nghị lực mà còn là cách thức hữu hiệu để phát triển kĩ năng hợp tác, làm việc nhóm.
Ngày hôm nay, học sinh Khối 4, 5 đã có ngày hoạt động hết mình trong các thử thách không hề dễ dàng do Tổ Thể thao – Ý chí đưa ra. Những đứa trẻ giàu năng lượng như được kích hoạt cảm giác, đặc biệt hào hứng chinh phục từng hoạt động: vượt sông, đoàn kết đưa nước về đồng, cầu lốp…
Việc trực tiếp xử lý các tình huống cũng là cách các con phát huy tính sáng tạo, năng lực đàm phán, tính linh hoạt, tình đoàn kết và giá trị yêu thương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *