KHỐI 3 HỌC TẬP NGOẠI KHÓA TẠI LĂNG BÁC – CHÙA MỘT CỘT

Trong tiết trời thu hôm nay – ngày 30/09/2020, các con học sinh Khối 3 đã có một ngày học tập ý nghĩa tại Lăng Bác và Chùa Một Cột.

Cũng như bao lần trải nghiệm khác, các con vui tươi và háo hức để tìm hiểu về một địa điểm văn hóa – lịch sử vô cùng thiêng liêng của đất nước. Các con được trực tiếp quan sát, tìm hiểu, cung cấp những thông tin quý giá về Lăng Bác – một không gian thiêng liêng, hội tụ niềm tôn kính và tin yêu của cả nước đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh. Sau khi vào viếng Lăng, các con sẽ đi qua con đường rợp bóng cây dẫn đến nhà sàn với khu vườn và ao cá Bác Hồ. Tại đây, các con được tìm hiểu thêm về cuộc đời – sự nghiệp cách mạng của Bác và cuộc sống bình dị của Người. Cuối cùng các con ghé thăm Chùa Một Cột – công trình kiến trúc vô cùng đặc sắc, được mệnh danh là đoá sen nghìn tuổi của thủ đô Hà Nội, là một trong những biểu tượng của thủ đô.

 

 

Kết thúc các hoạt động buổi sáng, các con quay về trường ăn trưa, nghỉ ngơi và chuẩn bị cho phần thiết kế poster và thuyết trình về những kiến thức thu nhận được vào buổi chiều.

Chúc cho mỗi chuyến trải nghiệm sẽ là một cơ hội để các con lớn khôn!

XIN MỜI XEM TOÀN BỘ ẢNH GỐC TẠI ĐÂY>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *