KHỐI 10, 11 TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI ĐẠI HỌC PHENIKAA

“Công việc sẽ chiếm một phần lớn trong cuộc đời bạn, và cách duy nhất để có thể thực sự thỏa mãn là làm điều bạn tin là đáng giá. Và cách duy nhất để làm điều đáng giá là yêu điều mình làm. Nếu bạn chưa tìm thấy nó, hãy tiếp tục tìm kiếm”. – Steve Jobs
Việc xác định đúng con đường tương lai ngay từ sớm sẽ là tiền đề để các bạn trẻ dễ dàng có cuộc sống hạnh phúc hơn. Và hành trình đó cần bắt nguồn từ chính sở thích, trải nghiệm đã có của mỗi em được tích lũy trong những năm tháng phổ thông. Hiểu được ý nghĩa của công việc quan trọng này, Alpha School đã xây dựng một lộ trình hướng nghiệp bài bản giúp các em học sinh có cơ hội trải nghiệm thực tế và tự mình tìm ra hướng đi, xác định sự nghiệp của riêng mình. Trong lộ trình đó, bên cạnh việc học các tiết hướng nghiệp, các em còn được trực tiếp tham quan, học tập trải nghiệm tại nhiều công ty, nhà máy, trường đại học, doanh nghiệp… Qua quá trình này, các em sẽ xác định được thế mạnh, sở trường của bản thân và trực tiếp quan sát các ngành nghề trong bối cảnh thực tế.
Ngày hôm nay, các học sinh Khối 10, Khối 11 – trường THCS – THPT Phạm Văn Đồng – Hệ thống giáo dục Alpha đã có buổi trải nghiệm thực tế hữu ích tại đại học Phenikaa.Các em được thầy cô và anh chị sinh viên giới thiệu khá chi tiết về các ngành – khoa do nhà trường đào tạo. Sau đó là trực tiếp tham gia lớp học đang diễn ra và tham quan trải nghiệm khoa Kinh tế, khoa Ngôn ngữ anh, phòng Lab, xưởng ô tô – mô hình, phòng tách chiết hợp chất của khoa dược… Cuối cùng, các em được lắng nghe chia sẻ các cơ hội học bổng khi ứng tuyển vào trường.
Xin cảm ơn Ban lãnh đạo và các thầy cô, các anh chị sinh viên đã hỗ trợ và hướng dẫn các em học sinh có một ngày học tập hữu ích.
XEM TOÀN BỘ ẢNH TẠI ĐÂY =>>>
Alpha School.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *