KHÓA TIỀN TIỂU HỌC ALPHA 2022

KHAI MỞ TIỀM NĂNG – VỮNG VÀNG LỚP 1

Khóa Tiền Tiểu học đặc biệt của Alpha School kết hợp hài hòa giữa online và offline với HỌC PHÍ ƯU ĐÃI GIẢM TỚI 40%, giúp trẻ làm quen một cách linh hoạt với cả hai hình thức học tập trong bối cảnh hiện tại, khai mở tiềm năng bên trong các con bằng việc kích thích phát triển đồng đều cả 2 bán cầu não bằng những môn học được thiết kế khoa học trong một quy mô lớp học nhỏ.

Chuẩn bị bước vào Lớp 1 là giai đoạn chuyển tiếp vô cùng quan trọng trong cuộc đời mỗi đứa trẻ. Khi cánh cửa trường Tiểu học mở ra, đồng nghĩa với việc các con sẽ làm quen mô hình lớp học, khuôn khổ tiết học phục vụ chủ yếu hoạt động học tập, trẻ phải NHANH CHÓNG THÍCH ỨNG với việc thu nhận lượng thông tin lớn gấp nhiều lần mỗi ngày so với trước kia; PHÁT TRIỂN NHANH các kĩ năng nghe – nói – đọc – viết – tính toán – tự phục vụ để đáp ứng chương trình học tập… Cùng với đó là việc làm quen với trường mới, lớp mới, cô mới, bạn mới. Tất cả đều gây những tác động không nhỏ tới tâm lý của trẻ.

Với thực tế là trong suốt một thời gian dài vừa qua, các bé Mầm non không được đến trường, rất nhiều kĩ năng, nề nếp đã “rơi rụng” đi không ít. Chính vì vậy, việc tham gia các lớp TIỀN TIỂU HỌC là đặc biệt cần thiết để con bắt nhịp lại với chu trình học tập, dần thích nghi với những hoạt động, khuôn khổ của MÔI TRƯỜNG TIỂU HỌC, được kích hoạt sự tự tin – hứng thú và hình thành nhiều kĩ năng quan trọng trong môi trường mới.

XIN MỜI BỐ MẸ ĐĂNG KÝ CHO CON THAM GIA NGAY KHÓA TIỀN TIỂU HỌC 2022 TẠI ALPHA SCHOOL để trẻ sẵn sàng: 

KHAI MỞ TIỀM NĂNG – VỮNG VÀNG LỚP 1

Học tập kết hợp giữa online và offline

—————————

THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

I. ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ KHÓA HỌC: Học sinh sinh năm 2016 chuẩn bị vào lớp 1 (bao gồm cả học sinh đã trúng tuyển vào lớp 1 Alpha School & các trường hợp khác).

II. QUY MÔ LỚP HỌC: Tối đa 15 học sinh để sát sao, thúc đẩy khả năng vượt trội của từng bạn.

III. THỜI GIAN KHÓA HỌC: 

+ KHÓA 1: Từ 21/02/2022 đến 02/04/2022

+ KHÓA 2: Từ 16/04/2022 đến 28/05/2022

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY>>>

Mỗi khóa 6 tuần học, gồm 18 BUỔI ONLINE & 6 BUỔI OFFLINE, tương đương 60 tiết online, 30 tiết offline

IV. HỌC PHÍ: Giá gốc 7,900,000VNĐ/khóa. NHẬN NGAY ƯU ĐÃI GIẢM 3,000,000VNĐ (tương đương 40% học phí) , CHỈ CÒN 4,900,000VNĐ/khóa.

(Phí đăng ký đặt chỗ*: 1.000.000VNĐ – Hoàn thiện học phí cả khóa trước ngày khai giảng 7 ngày)

(*Phí đăng ký đặt chỗ sẽ được đối trừ vào học phí và không được hoàn lại trong bất kỳ trường hợp nào)

V. ƯU ĐÃI KHÁC:

+ Học sinh đăng ký liền 2 khóa GIẢM CÒN: 9,000,000 VNĐ/2 khóa

+ Học sinh học xong khóa 1, đăng ký học tiếp khóa 2 thì chỉ khóa 2 được GIẢM CÒN 4,500,000 VNĐ/khóa. 

TẶNG NGAY 01 áo thể thao đồng phục Alpha – học sinh mặc vào buổi học offline. 

GIẢM 70% (tương đương 1,000,000 VNĐ) khi mua KHÓA HỌC BÓNG RỔ CHUYÊN BIỆT cho học sinh Tiền Tiểu học (chế độ tập luyện, dinh dưỡng chuyên biệt thiết kế riêng cho học sinh Tiền Tiểu học giúp phát triển thể chất và giải phóng năng lượng, tăng chiều cao): CHỈ CÒN 500,000VNĐ

ƯU ĐÃI XÉT TUYỂN VÀO LỚP 1: Học sinh đã học khóa Tiền Tiểu học được miễn tham gia dự tuyển, được xét tuyển thẳng trong quá trình học (xét đánh giá sau 2 tuần học). Cha mẹ học sinh: Làm bài chia sẻ Sứ mệnh làm cha mẹ. (Lưu ý: Với học sinh có nguyện vọng tham gia Hệ Song ngữ Mỹ, điều kiện bắt buộc là đạt tiêu chuẩn trong bài đánh giá năng lực Tiếng Anh đầu vào dành riêng cho Hệ Song ngữ Mỹ).

—————————

MÔ TẢ CHƯƠNG TRÌNH

Điểm vượt trội của chương trình là các khóa học được nghiên cứu xây dựng theo hình thức BLENDER LEARNING kết hợp hài hòa giữa online và offline, giúp trẻ làm quen một cách linh hoạt với cả hai hình thức học tập trong bối cảnh hiện tại, khai mở tiềm năng bên trong các con bằng việc kích thích phát triển đồng đều cả 2 bán cầu não, trang bị cho học sinh một hành trang vững chắc để chuẩn bị bước vào Lớp 1.

Các con sẽ thực sự được yêu thương và dạy dỗ bởi các giáo viên có chuyên môn sư phạm vững vàng, được đào tạo bài bản về Giá trị sống, Tâm lý lứa tuổi, Phương pháp giảng dạy tích cực, Giáo dục nếp sống văn minh của Nhật Bản, SEL – phát triển bản thân, giáo dục STEM,…

Khả năng tương tác vượt trội qua nền tảng MS Teams bản quyền, cùng hệ thống bài giảng trực tuyến được thiết kế riêng cho các em bé Tiền Tiểu học sẽ giúp giúp các con xây dựng kế hoạch học tập hiệu quả ở nhà; làm quen với kỹ năng học online; bồi đắp tinh thần các con vui vẻ, hứng thú khi được tham gia vào các hoạt động, kết nối bạn bè trong môi trường lớp học thật sự. 

Các buổi học offline được tổ chức với những biện pháp phòng dịch nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn nhưng vẫn giúp các con có được những trải nghiệm quý giá và tươi mới, làm tăng thêm sức đàn hồi về cảm xúc và thể chất. 

Từng môn học được các chuyên gia, các giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy Tiền Tiểu học và Lớp 1 thiết kế phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý lứa tuổi, đặc điểm nhận thức, phù hợp với bước chuyển giao từ bậc học mầm non sang cấp Tiểu học. Các giá trị và kỹ năng đều được lồng ghép trong từng hoạt động học tập, giúp các con được TRANG BỊ TOÀN DIỆN KỸ NĂNG CỦA HỌC SINH LỚP 1.

THỜI KHÓA BIỂU MẪU

Môn Những con chữ yêu thương và môn Những con số thần kỳ: 

Giúp các con làm quen với 29 chữ cái và 11 số từ 0 đến 10 (nhận biết, đọc, tô). Các con được dạy cách cầm bút tự tin, cách điều khiển bút linh hoạt, rèn luyện các nét cơ bản, làm quen với bảng, với phấn, với chữ, với số để tự tin khi là học sinh lớp 1.

Môn Tiếng Anh: 

Với việc phân bổ ⅓ thời lượng các con học với giáo viên nước ngoài, môn Tiếng Anh giúp xây dựng nền tảng ngữ âm vững chắc, khả năng giao tiếp và sử dụng Tiếng Anh trong môi trường lớp học và cuộc sống xung quanh. Từ đó, học sinh được bồi đắp tình yêu và năng lực ngôn ngữ một cách tự nhiên. 

Môn Thể thao – Ý chí: 

Các con đều được rèn luyện thể thao, kết hợp với chế độ dinh dưỡng khoa học sẽ giúp nâng cao thể chất, giải phóng năng lượng, tạo ra sự uyển chuyển của cơ thể trong các hoạt động. 

Môn SEL (Social Emotional Learning) – Hiểu bản thân và LÀM CHỦ CẢM XÚC:

Đây là môn học giúp cho các con những trải nghiệm mới, để tự mình học cách nghĩ, cách cảm, cách hành động đúng, từ đó rèn luyện và cảm nhận các giá trị sống. Các con hiểu mình và biết thông cảm với người khác, có không gian để phát triển cũng như tôn trọng vùng phát triển lân cận, phát huy bản lĩnh và sự tự tin trong tâm điểm kiểm soát nội tại. 

Môn Âm nhạc và môn Mĩ thuật: 

Tăng cường năng lực cảm thụ nghệ thuật, phát triển khả năng thấu cảm với chính mình và với cuộc sống của các con.

Môn TNXH – STEM: 

Từ những vật liệu đơn giản, vật liệu tái chế giúp các con thỏa sức sáng tạo và rèn luyện các kĩ năng tổng hợp. Những chủ đề gần gũi như động vật, thực vật, thí nghiệm đơn giản giải thích một số hiện tượng quen thuộc ngoài cuộc sống. 

Môn Nếp sống văn minh: 

Đây là một chương trình đầy tự hào của Hệ thống giáo dục Alpha, chương trình được tư vấn bởi các nhà giáo dục Nhật Bản, và đã được giảng dạy, điều chỉnh tại Alpha cho phù hợp với đặc điểm văn hóa và lối sống của chúng ta, vừa văn minh, vừa hài hòa.

Mỗi buổi học, các con được rèn luyện thói quen chào hỏi, cảm ơn, xin lỗi, thói quen chịu trách nhiệm khi là một học sinh, tự chủ, tự lập. Các con sẽ được dạy từng bước để biết tự vệ sinh cá nhân, biết cách ăn uống văn minh, văn minh trong lớp học; sử dụng đồ dùng học tập đúng cách, an toàn, tiết kiệm.

Những điều trên trẻ chỉ có thể học tại trường Tiểu học, bởi như thế, trẻ mới có không gian để thực hành, có thời gian để thích nghi, có trải nghiệm để yêu thích. Cuối cùng sẽ hình thành một trẻ em: Có ý thức tốt, có sức khỏe tốt, cởi mở và tích cực đón nhận một hành trình mới!

NHỮNG NHÓM KỸ NĂNG CƠ BẢN TRẺ ĐƯỢC TRANG BỊ SAU KHÓA HỌC:

♦️ 1. Kỹ năng thích ứng (làm quen các khái niệm mới, trường lớp mới, bạn mới, thầy cô mới…)

♦️ 2. Kỹ năng tự phục vụ (tự mặc quần áo, đi giày dép, đi vệ sinh, chuẩn bị đồ dùng học tập…)

♦️ 3. Kỹ năng giao tiếp – xã hội (nếp sống văn minh, giới thiệu bản thân, lắng nghe, đặt và trả lời câu hỏi…)

♦️ 4. Kỹ năng học tập cơ bản: Nghe, Nói, Đọc, Viết

♦️ 5. Kỹ năng vận động (vận động tinh, vận động thô, vận động phối hợp…)

♦️ 6. Kỹ năng hoàn thành công việc theo yêu cầu (nhận yêu cầu, xử lý thông tin, giải quyết vấn đề…)

♦️ 7. Kỹ năng Tiếng Anh vượt trội trong môi trường thực hành ngôn ngữ đa dạng.

—————————

THÔNG TIN TÀI KHOẢN:

Tên tài khoản thụ hưởng: Công ty CP Giáo Dục Alpha

Số tài khoản: 045.1000.245566 |   Ngân hàng: Vietcombank – CN Thành Công

Nội dung chuyển khoản: Họ tên học sinh – Ngày sinh – SĐT phụ huynh

—————————

Mỗi đứa trẻ cần được nuôi dưỡng với vai trò như một chỉnh thể, phát triển thành những công dân toàn cầu, tự do, và hạnh phúc với chính mình. Vai trò của cha mẹ là lựa chọn cho con những kích thích tốt từ vô vàn kích thích của cuộc sống. Và khóa Tiền Tiểu học Alpha sẽ chính là nơi tạo nên sức bật giúp các con: 

KHAI MỞ TIỀM NĂNG – VỮNG VÀNG LỚP 1

Alpha School.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *