KHÓA HỌC ONLINE: “LUYỆN TẬP THÀNH THẠO ĐỂ VƯỢT TRỘI” – CẤP THPT

DÀNH CHO HỌC SINH THPT LỚP 10 – LỚP 11 ALPHA

(Đối tượng: Học sinh 2006 – 2005)

Nếu ví chặng đường học THPT giống như một hành trình “Đường lên đỉnh OLYMPIA”, thì kiến thức tại lớp 9 THPT chính là nền tảng khởi động, bước vào lớp 10, 11 chính là giai đoạn cần tăng tốc, vượt chướng ngại vật để chuẩn bị một kho hành trang vững chắc cho các con học sinh bứt phá, về đích trong năm học cuối cấp 12. Trong đó lớp 10, 11 là mốc cực kỳ quan trọng, nếu ở giai đoạn đoạn này con nắm vững về kiến thức, dành nhiều thời gian để luyện tập chuyên sâu và nâng cao, thì chặng đường về đích của con sẽ giảm tải đi rất nhiều áp lực.

Do đó, để đáp ứng nhu cầu của các cha mẹ học sinh và các con, mùa hè này Alpha mang đến một CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẶC BIỆT dành cho khối 10, 11 với mô hình kèm cặp theo nhóm nhỏ, để mỗi học sinh có nhiều thêm thời gian được thầy cô hướng dẫn, giúp các con vừa hệ thống, ôn tập, củng cố lại các kiến thức trọng tâm của năm học cũ, vừa chuẩn bị một nền tảng vững chắc để sẵn sàng cho năm học sắp tới. Đây không phải một chương trình cào bằng, đại trà mà là chương trình với sự đầu tư nghiêm túc, tâm huyết của đội ngũ giáo viên nhà trường, hướng đến đúng những gì từng học sinh cần nhất trong giai đoạn này.

CHƯƠNG TRÌNH GỒM 5 MODULE HỌC TẬP RIÊNG BIỆT ĐỂ HỌC SINH LỰA CHỌN

Thời gian: kéo dài 3 tuần (từ 21/06 – 09/07/2021)

Sau đó các con sẽ có 2 tuần học bù của tháng 5 và nghỉ 1 tuần  trước khi bắt đầu vào năm học mới (2/8/2021).

1 – Khóa bổ trợ môn Toán: Toán học luôn là một môn học quan trọng và có nhiều cấp độ để học sinh chinh phục.

+ Với các bạn gặp khó khăn về môn Toán: các con sẽ có cơ hội được kèm cặp sát sao bởi các giáo viên dạy giỏi và truyền cảm hứng để các bạn vượt qua nỗi sợ của môn học, nắm được phương pháp để học tập hiệu quả hơn.

+ Với các bạn yêu thích Toán học và luôn muốn tìm kiếm mức độ thách thức cao hơn: các con sẽ được tham gia học với nhóm học sinh cùng cấp độ để cùng thi đua – học hỏi lẫn nhau, và nội dung học tập của các con sẽ là chương trình chuyên sâu với độ khó tương đương với đội tuyển luyện thi học sinh giỏi.

Thời lượng học: 1,5 h/buổi/ngày x 3 buổi/tuần

Học phí: 1.350.000đ/Khóa 3 tuần

2 – Khóa bổ trợ môn Văn: Những học sinh thích tìm hiểu các vấn đề xã hội, muốn tăng cường khả năng đọc hiểu các văn bản nghị luận, những tác phẩm văn chương trọng tâm trong chương trình Ngữ văn 10, 11 thì khóa học chắc chắc sẽ là một lựa chọn thông minh. Không chỉ ôn luyện lại các kiến thức văn học trong năm vừa qua theo cách đầy thú vị, sáng tạo như nhập vai nhân vật, viết chia sẻ cảm nhận,…; các bạn còn được rèn luyện kỹ năng về viết, kỹ năng thuyết trình và kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng phản biện một cách tự nhiên, thành thạo.

Thời lượng học: 1,5h/buổi/ngày x 3 buổi/tuần

Học phí: 1.350.000đ/Khóa 3 tuần

3 – Khóa bổ trợ Lý chuyên sâu: Khóa học phù hợp với các bạn muốn nâng cao, chuyên sâu với bộ môn Vật lý. Các con được ôn tập, mở rộng, nâng cao kiến thức cũ, được hướng dẫn đúng phương pháp và dành đủ thời gian luyện tập để trở nên thành thạo với các dạng bài tập của môn Vật lý.

Thời lượng học: 1,5h/buổi/ngày x 2 buổi/tuần

Học phí: 900.000đ/Khóa 3 tuần

 4 – Khóa bổ trợ Hóa chuyên sâu: Khóa học phù hợp với các bạn muốn nâng cao, chuyên sâu với bộ môn Hóa học. Các con được ôn tập, mở rộng, nâng cao kiến thức cũ, được hướng dẫn đúng phương pháp và dành đủ thời gian luyện tập để trở nên thành thạo với các dạng bài tập của môn Hóa học.

Thời lượng học: 1,5h/buổi/ngày x 2 buổi/tuần

Học phí: 900.000đ/Khóa 3 tuần

5 – Khóa Khoa học Xã hội: Khóa học phù hợp với các học sinh yêu thích các môn học xã hội, thích tìm hiểu văn hóa – lịch sử để có thể lựa chọn tổ hợp KHXH khi thi tham gia kỳ thi THPT Quốc gia. Trong khóa học, học sinh sẽ được khám phá về văn hóa lễ hội, tín ngưỡng, phong tập tập quán các vùng miền của Việt Nam. Từ đó học sinh sẽ có thêm hiểu biết kiến thức xã hội, rèn luyện các kỹ năng như: phân tích, tự học, tranh biện, tìm kiến thông tin… Tất cả những điều thú vị nhất sẽ được tái hiện lại đầy sinh động và hấp dẫn trong khóa học.

Thời lượng học: 1,5 h/buổi/ngày x 2 buổi/tuần

Học phí: 900.000đ/Khóa 3 tuần

Với 5 module trên, học sinh có thể lựa chọn một hoặc nhiều module muốn tham gia cùng lúc: có thể đó là môn học mà các con yêu thích muốn được hướng dẫn chuyên sâu, hoặc cũng có thể là môn học mà các con đang gặp khó khăn, vướng mắc, thiếu hổng kiến thức cần được bổ trợ, lấp đầy, cần luyện tập nhiều hơn để thành thạo. Một số trường hợp đặc biệt cần thêm sự giúp đỡ, sẽ được thầy cô sắp xếp dành thời gian thêm để hướng dẫn và coaching 1:1 để con tiến bộ.

———————————————

HÌNH THỨC HỌC TẬP

Tất cả các khóa học được tổ chức trên nền tảng Online qua phần mềm MS Team theo mô hình lớp học hiện đại với các ưu điểm nổi bật sau:

  • Học theo nhóm nhỏ: chỉ từ 5 – 8 – 10 học sinh/lớp

Mô hình học theo nhóm nhỏ luôn là một mô hình dạy học hiệu quả, tạo cơ hội để giáo viên có thể kèm cặp và theo sát từng học sinh và tổ chức được nhiều các hoạt động tương tác giữa giáo viên – học sinh; học sinh – học sinh. Thông qua đó dễ dàng đánh giá được mức độ tiến bộ của học sinh qua từng tuần.

  • Phân hóa theo năng lực: luyện tập để thành thạo và vượt trội hơn chính mình.

+ Nếu con đã có năng lực tốt ở môn học đó con sẽ được đào sâu và luyện tập một cách thuần thục hơn với các dạng bài khó tương đương mức đội tuyển.

+ Nếu con gặp khó khăn ở môn học nào đó, con sẽ được kèm cặp trong nhóm nhỏ hơn, chỉ 5 – 8 bạn để bổ trợ những phần kiến thức thiếu hụt, luyện tập một cách vừa sức giúp con dần tiến bộ và vượt qua khó khăn ở môn học, tạo nền tảng để con bứt phá hơn trong năm học sau.

  • Được truyền cảm hứng và coaching phương pháp học tập hiệu quả:

Với từng môn học, các con không chỉ được ôn tập, nhắc nhớ về kiến thức đã học, mà còn được truyền cảm hứng yêu thích với môn học đó thông qua:

+  Hình thức coaching phương pháp học tập hiệu quả cho từng môn học, giúp các con hiểu kỹ – nhớ lâu – nhớ sâu.

+ Cố vấn tâm lý: giúp các con tự tin trong từng môn học, mạnh dạn đưa ra các ý kiến, ý tưởng mới, tham gia tích cực vào từng giờ học.

———————————————

THỜI KHÓA BIỂU MẪU

Thời gianThứ 2Thứ 3Thứ 4Thứ 5Thứ 6
7h30 – 9h00ToánToánToánVật lý chuyên sâuVật lý chuyên sâu
9h30 – 11h00Hóa học chuyên sâuHóa học chuyên sâu
14h00 – 15h30VănVănVănKHXH (Sử – Địa)KHXH (Sử – Địa)

———————————————

NHỮNG LỢI ÍCH KHI HỌC SINH THAM GIA KHÓA HỌC

  • Giúp con được chủ động, từng bước trở lại với thói quen học tập mỗi ngày để thoát khỏi sức ì sau một thời gian dài nghỉ dịch ở nhà.
  • Xây dựng lại giúp con một thời gian biểu khoa học và hợp lý để con sử dụng thời gian hè một cách có ý nghĩa và hiệu quả.
  • CAM KẾT TIẾN BỘ HƠN MỖI NGÀY: Học sinh được làm bài test ở đầu khóa và cuối khóa để theo dõi và đánh giá sự tiến bộ sau khóa học. Nhà trường và đội ngũ giáo viên Alpha dành sự cam kết: tất cả học sinh tham gia khóa học đều sẽ được sự quan tâm và giúp đỡ bằng nhiều cách, để các con có thể tiến bộ hơn chính mình ngày hôm qua.

———————————————

ƯU ĐÃI DÀNH TẶNG RIÊNG CHO CMHS ALPHA

Học phí ưu đãi nếu hoàn thành đăng ký và nộp phí trước 17h00 ngày 16/06/2021

Khóa Toán/Văn: giảm còn 1.200.000đ/khóa

Khóa Lý/Hóa/KHXH: giảm còn 800.000đ/khóa

  • Học sinh hoàn thành đăng ký và nộp phí 2 khóa học được giảm thêm 100.000 đồng/2 khóa
  • Học sinh hoàn thành đăng ký và nộp phí 3 khóa học được giảm thêm 300.000 đồng/3 khóa
  • Học sinh hoàn thành đăng ký và nộp phí 4 khóa học được giảm thêm 500.000 đồng/4 khóa

———————————————

*** Chính sách hoàn phí khi hủy đăng ký

+ Khoản phí này không được hoàn lại trong mọi trường hợp sau khi cha mẹ học sinh đã thực hiện đăng ký và nộp phí hoặc xác nhận chuyển phí.

+ Trường hợp việc tổ chức khóa học không thể diễn ra do nguyên nhân chủ quan từ phía nhà trường, học sinh sẽ được hoàn trả 100% học phí đã nộp.

———————————————

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

CMHS vui lòng click vào đường link đăng ký dưới đây, điền thông tin và lựa chọn 1 hoặc nhiều khóa học theo nhu cầu, mong muốn cần được thầy cô giúp đỡ về môn học nào các con yêu thích hoặc đang gặp khó khăn nhất.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY>>>

Điện thoại hỗ trợ và tư vấn thông tin: 0913.095.855

———————————————

Cha mẹ vui lòng hoàn tất học phí tại Văn phòng Nhà trường hoặc qua tài khoản:

Số tài khoản: 2157040544588

Tên tài khoản: Công ty CP giáo dục Alpha

Ngân hàng PG Bank – Chi nhánh Bắc Ninh.

Cú pháp chuyển khoản: Hovatenhocsinh_Sodienthoai_Tenkhoahoc

———————————————

Bố mẹ hãy là người bạn đồng hành, giúp các con chọn lựa được khóa học phù hợp nhất, giúp con sử dụng thời gian mùa hè một cách hợp lý và có ích để hoàn thiện, phát triển bản thân! Trân trọng cảm ơn và chờ đón các con ở khoá học “Hè được chơi – Không rơi kiến thức cấp THPT.  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *