KHÓA HỌC KỸ NĂNG NỀN TẢNG DÀNH CHO HỌC SINH BƯỚC VÀO CẤP THCS ALPHA: HỌC THÔNG MINH – SỐNG MẠNH MẼ

Đối với các cha mẹ và học sinh Alpha, khóa học Tôi Tài Giỏi! Bạn cũng thế! vô cùng quen thuộc, bởi đây là khóa học trang bị cho các con những kĩ năng nền tảng, phương pháp học tập vô cùng quan trọng cho tất cả các con học sinh khi bước vào cấp THCS tại Alpha School, trước khi năm học mới bắt đầu.
Như mọi năm, công tác chuẩn bị cho khóa học đã diễn ra đầy hào hứng, sôi động để chào đón các con học sinh mới cấp THCS năm học 2021 – 2022. Nhưng tình hình dịch bệnh phức tạp trở lại, khóa học trực tiếp đã không thể diễn ra như kế hoạch.
Với quyết tâm luôn tiên phong, luôn linh hoạt trong mọi hoàn cảnh, để đảm bảo chất lượng và những chuẩn mực giáo dục tốt nhất cho các con học sinh, toàn bộ đội ngũ tổ chức khóa học đã kích hoạt phương án tổ chức khóa học kỹ năng nền tảng trực tuyến với tên gọi HỌC THÔNG MINH – SỐNG MẠNH MẼ do các trainer của khoá học nổi tiếng Tôi Tài Giỏi! Bạn cũng thế! đào tạo, nỗ lực mang lại những trải nghiệm, giá trị của khóa học đến với các con học sinh và các cha mẹ.
Với 8 Nội dung dành cho các con học sinh, 1 Nội dung dành cho Cha mẹ học sinh, Nhà trường tin tưởng rằng hai chuyên gia đào tạo hàng đầu của khóa học: Nguyễn Chu Nam Phương và Nguyễn Thanh Hưng sẽ thực sự truyền cảm hứng, giúp các con được trang bị những kĩ năng nền tảng quan trọng để các con vững vàng vào năm học mới 2021 – 2022.
Sáng nay, Chủ Nhật ngày 11/7/2021, hơn 120 cha mẹ đã rất sôi nổi và tích cực tham gia Nội dung đầu tiên của khóa học với tên gọi “Thay thói quen, Đổi cuộc đời”. Rất nhiều bài học thú vị, nhiều chia sẻ tích cực đến từ các chuyên gia và các cha mẹ học sinh Alpha. Công nghệ đã giúp chúng ta kết nối và chia sẻ, thấu hiểu và đồng hành, để các con học sinh luôn được hưởng những giá trị tích cực nhất.
Cảm ơn chuyên gia Nguyễn Chu Nam Phương, Nguyễn Thanh Hưng cùng các bố mẹ đã dành một buổi sáng cuối tuần ý nghĩa cho Alpha, để các con học sinh được tạo tâm thế hứng khởi nhất tham gia vào các nội dung đào tạo tiếp theo trong 1 tuần tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *