KHOÁ HỌC KỸ NĂNG ĐẦU CẤP ALPHA EAGLE – NĂM HỌC 2023 – 2024

Năm học mới 2023 – 2024 sẽ chính thức bắt đầu trong chưa đầy một tháng nữa. Để chuẩn bị những bước đầu tiên vô cùng quan trọng cho lộ trình học tập bứt phá, vượt trội trong 04 năm THCS tại Hệ thống giáo dục Alpha, Nhà trường trân trọng thông báo tới các cha mẹ và các con về Chương trình đào tạo kỹ năng đầu cấp với tên gọi “Alpha Eagle” – một chương trình đầy tự hào của đội ngũ chuyên gia giáo dục, đào tạo hệ thống những kỹ năng dành riêng cho học sinh Alpha.
Khóa học cung cấp cho học sinh những kiến thức, kỹ năng nền tảng làm hành trang để giúp các con vững vàng khi chuyển cấp và bước vào môi trường học tập mới, với các nhóm kỹ năng quan trọng bao gồm:
✔️ Nhóm kỹ năng học tập: Khám phá vẻ đẹp các môn học, biết cách đặt mục tiêu, quản lý thời gian; sử dụng các công cụ ghi nhớ và các phương pháp học tập hiệu quả.
✔️ Nhóm kỹ năng tự nhận thức và cảm xúc xã hội: Hiểu và biết cách chăm sóc cảm xúc của bản thân, thiết lập các mối quan hệ lành mạnh, đưa ra các quyết định có trách nhiệm.
✔️ Thực hành và phát triển kỹ năng giao tiếp và phối hợp trong đội nhóm: Trải nghiệm các thử thách ý chí để rèn luyện sự dũng cảm, nỗ lực.
Thông tin của khóa học cụ thể như sau:
1. Thời gian
– Khóa 1: 13/07 (setup) – 14,15,16/07/2023
– Khóa 2: 20/07 (setup) – 21,22,23/07/2023
– Khóa 3: 27/07 (setup) – 28,29,30/07/2023
2. Đối tượng
Học sinh khối 6 và học sinh mới khối 7, 8
3. Thông tin huấn luyện viên chuyên đào tạo kỹ năng
Chuyên gia đào tạo Nguyễn Thanh Hưng:
– Facilitator (Hướng dẫn viên) chương trình PDEP (Kỷ luật tích cực trong thực hành làm cha mẹ) của tổ chức Save The Children.
– Chuyên gia đào tạo (Trainer), huấn luyện viên (Coach) Khóa học Tôi Tài Giỏi, Smart Summer, Bee Project, từ lứa tuổi Thiếu niên, Teen, Thanh niên với hơn 2000 giờ huấn luyện.
Chuyên gia đào tạo Đỗ Minh Đức:
– Chuyên gia giảng dạy và truyền cảm hứng về “Kỹ năng học tập cảm hứng” cho hơn 5000 học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 trên khắp cả nước trong các chương trình như Tôi Tài Giỏi, Smart Summer, Trại hè khoa học FFC,…
– Chuyên gia điều phối các sự kiện khoa học trong và ngoài nước, hợp tác với nhiều đơn vị như Vin University, Viện Goethe, Trung tâm FFC và nhiều trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội.
Nhà trường tin tưởng với sự nỗ lực của toàn bộ đội ngũ, sự đồng hành của CMHS, các con học sinh sẽ có một chương trình học kỹ năng hiệu quả, đạt được mục tiêu mong đợi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *