KHÓA HỌC ĐẶC BIỆT DÀNH CHO HỌC SINH ĐÃ NHẬP HỌC KHỐI 1 ALPHA – 2021

Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa, năm học mới sẽ bắt đầu. Chắc hẳn các cha mẹ có con sinh năm 2015 đều rất mong muốn con được chuẩn bị một nền tảng vững vàng để sẵn sàng bước vào Lớp 1 thật hạnh phúc và đầy hứng thú.

Tuy nhiên, trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, các khóa học ở trường của các con đều bị ảnh hưởng, các con chưa thể đến trường và tham gia nhiều tương tác xã hội trực tiếp. Điều đó ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống tinh thần, tới tiến trình rèn luyện và làm quen với việc học tập có chủ đích của các con. 

Với mục tiêu không ngừng KẾT NỐI để THẤU HIỂU và đem lại những giá trị hữu ích tới từng học sinh và các cha mẹ, đội ngũ chuyên gia và giáo viên Alpha School đã xây dựng một chương trình đặc biệt dành riêng cho các bé chuẩn bị bước vào Lớp 1 của Tiểu học Alpha:

KHÓA ‘SẴN SÀNG BƯỚC VÀO LỚP 1”  TRỰC TUYẾN 5 TUẦN HỌC TẬP VÀ 1 TUẦN KẾT NỐI  (TỪ 14/06 – 23/07/2021)

Điều làm nên nét khác biệt của chương trình chính là ở khả năng tương tác vượt trội qua nền tảng MS Teams bản quyền. Lớp học được tổ chức, phụ trách giảng dạy bởi các thầy cô giáo có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy lớp 1. Các cô sẽ tương tác với các con, khơi gợi niềm hứng thú và sự háo hức để các con luôn mang tinh thần ham học hỏi, sáng tạo khi bước vào lớp 1. Đồng thời, các thầy cô sẽ tổ chức các hoạt động hoạt động để các con VỪA ĐẠT CHUẨN KIẾN THỨC, KỸ NĂNG MẦM NON, VỪA VỮNG VÀNG, VƯỢT TRỘI KHI BƯỚC VÀO LỚP 1.

——————————————-

THÔNG TIN KHÓA HỌC

– Nội dung: Chương trình học trực tuyến có tương tác với giáo viên với 03 buổi/tuần, mỗi buổi 60 phút, gồm 3 môn học chính: Những con chữ yêu thương, những con số thần kì và Tiếng Anh.

Thời gian: 19h30 – 20h30 thứ 2, 4, 6 hàng tuần trong 6 tuần (Từ 14/06 – 23/07/2021)

– Miễn phí tuần học đầu (từ 14/6 đến 20/6), các học sinh sẽ được:

+ Cấp tài khoản MS Teams.

+ Gặp gỡ giáo viên và làm quen lớp học.

+ Tham gia các trò chơi.

– Thời gian học chính thức: 5 tuần (Từ ngày 21/06 – 23/07/2021)

Học phí: 500.000vnđ/5 tuần học (từ thứ 2 – thứ 6)

XIN MỜI ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY>>>

Như vậy, chỉ với chưa đến 35.000vnđ các con sẽ có một buổi học thật thú vị và hạnh phúc kết nối với thầy cô, bạn bè. 

Điện thoại hỗ trợ và tư vấn thông tin: 0913.095.855

——————————————-

Cha mẹ vui lòng hoàn tất học phí tại Văn phòng Nhà trường hoặc qua tài khoản:

Tên tài khoản thụ hưởng: Công ty CP giáo dục Alpha

Số tài khoản: 2157 0405 44588     |   Ngân hàng: PGbank

Cú pháp: Hovaten_Ngaysinh_SDT bome_Dang ky trai he

——————————————-

CON HỌC ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH?

1. Những con số thần kì

Chương trình toán học được triển khai giúp con tiếp cận những kiến thức toán học cơ bản của lớp 1: số đếm, số thứ tự, nhận biết hình khối, so sánh, thêm bớt,… được thiết kế dưới hình thức các trò chơi tư duy để từ đó có thể khơi gợi trong trẻ hứng thú với việc học, kích thích sự tò mò và kích hoạt tư duy Toán học.

2. Những con chữ yêu thương

Việc học thuộc bảng chữ cái Tiếng Việt có tầm quan trọng quyết định các con đọc tốt, viết tốt xuyên suốt chặng đường học lớp 1 và sau này. Các con được ôn tập thành thạo 29 chữ cái, bám sát chương trình trong tuần đầu của sách giáo khoa lớp 1, được lồng ghép qua các trò chơi hấp dẫn. Bên cạnh đó các con được hướng dẫn luyện viết chuẩn các nét chữ cái trong suốt quá trình học.

3. Tiếng Anh: Khoá học được xây dựng dựa trên 4 yếu tố:

+ Chương trình học phonics: Giúp trẻ nhận biết được các âm vị, biết cách sử dụng khẩu hình để phát âm đúng, biết cách kết hợp các chữ cái, âm và vần để tạo thành từ.

+ Hệ thống sight words: 18 sight words thông dụng được lựa chọn đưa vào chương trình nhằm giúp học sinh nhận diện được những từ thường xuyên xuất hiện trong tiếng Anh. Mục tiêu của việc học sight words là giúp trẻ phát triển khả năng đọc trôi chảy.

+ Học tiếng Anh thông qua các câu chuyện Tiếng Anh: 10 câu chuyện Tiếng Anh lồng ghép trong khoá học được lựa chọn dựa trên chủ đề quen thuộc với trẻ như gia đình, giao thông, thiên nhiên, đồ vật, động vật… Các câu chuyện Tiếng Anh được khéo léo lồng ghép các cấu trúc ngữ pháp và từ vựng theo chủ đề, tạo sự hứng thú, say mê cho trẻ.

+ Học Tiếng Anh thông qua hình thức dự án học tập: Trong suốt khoá học, trẻ được thực hiện 4 dự án học tập lớn, những dự án học tập này được thiết kế bám sát nội dung các con được học trong phonics, sight words và các câu chuyện tiếng Anh. 

——————————————-

HOÀN THÀNH XONG KHOÁ HỌC, CON ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

1. Nề nếp, thói quen:

 • Các con được thực hành kĩ năng sử dụng công nghệ thông tin, rèn luyện thói quen tự học cũng như học cách thích nghi với bất cứ sự biến đổi nào xảy ra trong cuộc sống.
 • Làm quen và rèn luyện các thói quen, nề nếp học tập, sinh hoạt tại trường Tiểu học Alpha.
 • Học tập và thực hành các tư thế, hoạt động học tập cơ bản: cầm sách đọc, ngồi học, cầm bút, ngồi viết, giơ tay phát biểu, chờ được gọi để phát biểu ý kiến…

2. Kiến thức, kĩ năng

2.1. Môn Tiếng Anh:

 • Thành thạo 26 chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Anh, bước đầu làm quen với việc đọc, viết tiếng Anh.
 • Thẩm thấu, ghép vần và phát âm chuẩn các âm cơ bản của tiếng Anh (âm đơn, âm ghép).
 • Hiểu và kể lại được các câu chuyện tiếng Anh lồng ghép trong khóa học.
 • Luyện viết theo nét các chữ cái và các từ tiếng Anh được học trong suốt khóa học.
 • Hình thành cho trẻ các kỹ năng học tiếng Anh qua các phần mềm online được thiết kế bởi …

2.2. Môn Toán:

 • Nhận diện các logo và các hoạt động học tập tương ứng với từng logo trong sách Toán 1.
 • Nhận diện, đọc, viết các số từ 0 đến 10.
 • Nhận diện các hình cơ bản: Hình vuông, hình tròn, hình tam giác, hình chữ nhật, khối lập phương, khối hộp chữ nhật.Tìm được các vật có hình dạng tương tự các hình đã học.

2.3. Môn Tiếng Việt:

 • Nhận diện các logo và các hoạt động học tập tương ứng với từng logo trong sách
 • Ôn lại và ghi nhớ bảng chữ cái viết thường, viết hoa.
 • Nhận diện được đường kẻ dọc, đường kẻ ngang, ô ly.
 • Nhận diện, đọc, viết được các nét cơ bản.
 • Dựa vào tranh minh họa kể lại được các hoạt động của bé.

——————————————-

CHÍNH SÁCH HOÀN PHÍ KHI HỦY ĐĂNG KÝ

* Khoản phí này không được hoàn lại trong mọi trường hợp sau khi cha mẹ học sinh đã thực hiện đăng ký.

* Trường hợp việc tổ chức khóa học không thể diễn ra do nguyên nhân chủ quan từ phía nhà trường, học sinh sẽ được hoàn trả 100% học phí đã nộp.

——————————————-

Với khóa học trực tuyến này, Nhà trường hi vọng các con luôn thấy được kết nối, yêu thương; được làm quen với việc học tập có chủ đích và sẵn sàng bước vào ngưỡng cửa mới của cuộc đời một cách tự tin, đầy háo hức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *