Khóa hè tháng 7 – Dành cho THCS

Đối với học sinh, nghỉ hè là một điều tuyệt vời nhất, dù kết quả học tập có như thế nào thì cũng là khoảng thời gian lý tưởng để xả hơi, đi chơi và làm những việc mình thích.

Nhưng với bố mẹ… nghỉ hè lại là một dịp mang thêm nhiều nỗi lo: cho con đi chơi ở đâu? phân bổ các khoảng thời gian thế nào khi vừa đi làm nhưng vẫn dành sự quan tâm cho con? hay cho con tham gia các chương trình ngoại khoá, trại hè ở đâu để vừa phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình mà vẫn thu được nhiều giá trị, giúp con ôn tập kiến thức trước khi bước vào năm học mới?

Và câu hỏi: Khóa học hè nào phù hợp cho con nhất thật không dễ trả lời, bởi lẽ suy cho cùng hè là để con vui chơi nhưng vẫn kèm theo việc học thêm một thứ gì đấy hữu ích.

Mỗi bố mẹ có những mong muốn khác nhau nhưng mỗi đứa trẻ lại có những sở thích riêng và chắc chắn rằng sẽ không có một lựa chọn nào đáp ứng được tất cả các nhu cầu đó trong khoảng thời gian 2 tháng nghỉ hè ngắn ngủi. Sau khoá học SmartSummer Tháng 6 với những chuyến đi chơi, thoả sức khám phá, học hỏi ở những vùng đất mới thì thời gian Tháng 7 lại khiến các bố mẹ cân nhắc:

 • Làm thế nào để các con không quên kiến thức đã học trong năm?
 • Chơi gì cho hữu ích, vừa học lại vừa tạo môi trường để phát triển thể chất và tư duy?
 • Chi phí hợp lý để đảm bảo vừa đủ các mục tiêu cho con?

Chính vì vậy, với mục đích cung cấp các giải pháp cho con “có việc để làm trong hè”, VỪA HỌC VỪA CHƠI VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ, Alpha School thiết kế chương trình Hè trải nghiệm Tháng 7 mang tên: “Hè được chơi – Không rơi kiến thức”. 03 tuần trải nghiệm được xây dựng hướng đến mục đích giúp các em: ôn tập nhằm nắm chắc kiến thức đã học, ứng dụng các bài học lý thuyết vào thực tế cuộc sống, học qua trải nghiệm. Khoá học là một sự kết hợp tuyệt vời giữa các nghiên cứu bài bản về Giá trị Sống và Thuyết đa trí Thông minh (Multi-Intelligence). Thông qua đó, các giáo viên nhiệt huyết và vô cùng sáng tạo của Alpha School sẽ khéo léo khơi gợi những hạt mầm tốt đẹp, đồng thời phát huy tối đa tiềm năng thế mạnh bên trong các em.

Chương trình bao gồm 3 tuần trải nghiệm, chia theo từng khối lớp, là một chuỗi hoạt động phân bổ ở các bộ môn:

 1. TOÁN HỌCToán học khó nhưng vui, từ vui mà thành dễ. Bên cạnh việc ôn tập kiến thức từng lớp, việc bổ sung vào chương trình các chủ đề Toán học sẽ giúp các em mang Toán vào cuộc sống một cách thực tế và dễ dàng nhấtThần tài chia bánh, đừng để tiền rơi; Tesellation – Mảnh ghép cuộc sống; Thực đơn dinh dưỡng, đi chợ thông minh; Mô hình hoá biểu đồ phần trăm; Giải Toán trên máy tính Casio…
 2. NGỮ VĂN: Đừng để mùa hè làm kiến thức Ngữ văn của con rơi rụng. Hãy để các trò chơi thông minh, thú vị bồi đáp kiến thức cho các con! Giờ học Ngữ Văn sẽ là những tiết học vui nhộn “chơi với con chữ” cùng các cô giáo kể chuyện tuyệt vời: Khám phá thế giới từ vựng; Làm nhà văn không khó; MC tài ba; Ai thông minh hơn học sinh Lớp 6; Kể chuyện tiếp sức; Em tập làm nhà thơ; Nhà hùng biện tài ba…
 3. TIẾNG ANH – Khoá học bứt phá bản thân và thử thách những vai trò mới trong truyền hình. “Biệt đội truyền hình” là chủ đề giúp học sinh nâng cao khả năng phản xạ, nói/nghe qua các trải nghiệm thực tế, mở rộng vốn từ, tự tin thể hiện ngôn ngữ trên sân khấu và trong cuộc sống, bứt phá rào cản ngôn ngữ của bản thân. Không phải chỉ là những tiết học ngữ pháp buồn ngủ, giờ học Tiếng Anh sẽ thực sự sôi động khi các em được đóng vai thành Newreader, MC hay tự tổ chức và làm chủ một Talkshow…
 4. KHOA HỌC XÃ HỘI: “Hà Nội trong lòng bàn tay” – một chủ đề liên môn Lịch sử và Địa lý có kết hợp với Kỹ năng và Tiếng Anh. Những kiến thức tưởng chừng chỉ là lý thuyết trong sách vở và ít tính ứng dụng thực tiễn sẽ được mang đến trong những giờ học của “những công dân thủ đô” giúp các em không bị bỏ lại giữa thành phố phát triển và tấp nập này.
 5. KHOA HỌC TỰ NHIÊN (Sinh học/Hoá học/Vật lý/Công nghệ/Tin học): Chương trình Khoa học & Công nghệ là một tiết học liên môn giúp các em đào sâu kiến thức, tập trung mạnh vào tính ứng dụng của các bài học trong đời sống hàng ngày. Một số chủ đề môn học: Explorer – Thực vật và vật chất, những phát kiến vĩ đại của thiên nhiên; Creative hands – Bàn tay Sáng tạo; Crazy Machine – Con người và máy móc. Đặc biệt hơn, với từng chủ đề môn học, các bạn học sinh sẽ có cơ hội tham gia những buổi thực địa và học tập thực tế tại từng khu vực có liên quan đến môn học như: Công viên Bách Thảo, Trung tâm công nghệ cao Risupia, ĐH Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH)
 6. THỂ THAO & KỸ NĂNG – “Khỏe thể chất – Mạnh tinh thần”. Đối với học sinh lứa tuổi dậy thì, thì thể thao là một phần vô cùng quan trọng giúp các em phát triển cân bằng giữa tinh thần, thể chất và học tập. Hoạt động thể thao và đào tạo kỹ năng là một trong những thế mạnh của Alpha School nhằm giúp các em: Tự bảo vệ chính mình với “Võ tự vệ”; Vượt các giới hạn bản thân với “kỹ thuật Bóng đá” & “kỹ thuật Bóng rổ”; Nâng cao kiểm soát cơ thể với “Khám phá Yoga”; Rèn luyện hợp tác với “Đội nhóm thông minh”. Thông qua các hoạt động thể thao, rèn luyện sức khoẻ, các em được chia thành từng nhóm học sinh, tham gia vào từng phân môn nhỏ để vừa hiểu giá trị của thể thao cũng như rèn luyện các kỹ năng cần thiết trong các hoạt động đội nhóm.

Hè được chơi không rơi kiến thức
Đội ngũ giảng dạy & đào tạo: Giáo viên Alpha School + Advisor (Đội ngũ huấn luyện viên theo sát theo từng nhóm học sinh, có báo cáo chi tiết với cha mẹ vào cuối khóa học)

Đối tượng: Học sinh lớp 6 – lớp 9

Học phí: 5.500.000 VNĐ/học sinh

Thời gian học: Từ Thứ 2 đến Thứ 6 trong 3 tuần (Ngày 08/07 đến 26/07/2019)

Địa điểm học: Lô A26, khu đô thị Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Chi phí xe đưa đón: (đối với bán kính <15km)
– Tại điểm: 1.000.000đ/học sinh
– Tại nhà: 1.500.000đ/học sinh

Thông tin tư vấn và đăng ký khoá học, vui lòng liên hệ theo sđt: 0913 095 855

Hè là khoảng thời gian thú vị của con, dù bố mẹ có muốn con học khóa học hè gì đi chăng nữa thì thời gian nghỉ ngơi thực sự, thời gian đọc sách, học Tiếng Anh, trang bị kỹ năng, thời gian con được tận hưởng những trò chơi của mình vẫn cần có đầy đủ. Đừng biến hè thành học kỳ tiếp theo của năm học. Điều quan trọng là hãy cùng con chuẩn bị tinh thần, nạp năng lượng tích cực, bồi đắp kiến thức để sẵn sàng cho một năm học mới vượt trội.

DÀNH CHO CON MỘT MÙA HÈ BỔ ÍCH – GIÚP CON KHÔN LỚN TỪNG NGÀY

Alpha School

3 thoughts on “Khóa hè tháng 7 – Dành cho THCS

 1. Thanh Mai says:

  Con mình năm nay lên lớp 7 và ko là học sinh của trươngf thì có đc tham gia chương trình này ko ạ?
  Mình cảm ơn rất nhiều!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *