Khóa hè tháng 7 – Dành cho học sinh lớp 10 – 11

Chương trình hè tháng 7 tập trung vào việc ôn tập lại những kiến thức trọng tâm, phát triển năng lực của các môn học Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh, các môn khoa học tự nhiên và các môn khoa học xã hội dựa trên cách thức tổ chức dạy học sáng tạo, gắn với thực tiễn. Cụ thể:

1. Toán

Tổng hợp và ôn tập lại cho học sinh lớp 9 lên 10, lớp 10 lên 11 phần kiến thức trọng tâm. Đây là phần kiến thức quan trọng có tính chất liên thông và là nền tảng kiến thức để tiếp tục chương trình Toán ở lớp 10 và 11

2. Ngữ văn – Hành trình văn hóa khám phá vẻ đẹp Việt.

Hãy để các con hoàn thiện trang nhật kí mùa hè bằng những giờ học Văn thú vị. Các con sẽ được khám phá vẻ đẹp của Việt Nam – đất nước – con người qua hành trình văn hóa, qua những tác phẩm văn học đặc sắc, sẽ được thấy mình trưởng thành hơn trong kĩ năng trình bày một vấn đề, kĩ năng nghiên cứu, kĩ năng tranh biện, nghệ thuật quảng cáo… Được học, được chơi theo cách mình yêu thích và được bồi đắp đầy đủ kiến thức, kĩ năng là sự chuẩn bị nền tảng tốt nhất cho các con chào đón một năm học mới hạnh phúc và thành công.

3. Tiếng Anh

Khóa học hè tiếng Anh dành cho khối 10 và 11 được xây dựng dựa trên bộ sách Smart Time Special của nhà xuất bản Express Publishing – Một bộ sách được thiết kế đặc biệt dành cho học sinh cấp 3. Khóa học là sự kết hợp hài hòa giữa phương pháp học chủ động và những chủ đề mang tính ứng dụng cao. Ngoài ra, khóa học còn giúp học sinh vận dụng và phát triển kĩ năng thuyết trình, kĩ năng làm việc theo nhóm, kĩ năng giải quyết vấn đề và kĩ năng ứng dụng công nghệ thông   tin vào học tập. Trong 3 tuần học, học sinh sẽ có cơ hội được ôn tập lại từ vựng và các mảng ngữ pháp trọng tâm của chương trình tiếng Anh THPT. Thêm vào đó, các phương pháp học tập mang tính tương tác cao như học ngoài không gian lớp học, học tập thông qua nấu ăn, hát tiếng Anh, thiết kế posters được tích hợp trong khóa học chắc chắn sẽ thu hút niềm đam mê ngoại ngữ của học sinh. “Itinerary camera 4Teen – Camera hành trình tuổi Teen” – Tên của khóa học được đặt phỏng theo hoạt động chủ đạo mà người học được thực hiện trong suốt quá trình tham gia vào khóa học. Chúng tôi tin tưởng rằng khóa học này sẽ mang đến cho học sinh một môi trường thú vị và đầy giá trị trong việc học ngoại ngữ.

4. Các môn khoa học tự nhiên – “Dự án Start up: Sản xuất và kinh doanh son môi, xà phòng hand made”.

Dự án cung cấp cho học sinh chuỗi các trải nghiệm để start up các sản phầm hand made đảm bảo sức khoẻ và thân thiện với môi trường từ tìm hiểu thị trường đến sản xuất, tiêu thụ những  sản phẩm do các con làm ra. Thông qua dự án, các con sẽ được thấy mình trưởng thành hơn trong kĩ năng trình bày một vấn đề, kĩ năng nghiên cứu, kĩ năng làm thí nghệm, nghệ thuật quảng cáo lôi kéo khách hàng, khả năng quản lý tài chính… Vậy là chúng ta vừa được chơi, vừa được học mà lại còn có thể có thêm một khoản thu nhập nho nhỏ trong mùa hè này.

5. Các môn khoa học xã hội – Nét đẹp trong tín ngưỡng – tôn giáo Hà Thành

Tạo cơ hội cho các bạn học sinh đến thăm các đình, chùa, nhà thờ cổ của Hà Nội. Thông qua quá trình tìm hiểu, phỏng vấn người dân địa phương, các bạn có thêm những hiểu  biết sâu sắc hơn về nét đẹp, sự khác biệt trong tín ngưỡng và tôn giáo xung quanh nơi sinh sống, bồi đắp những giá trị tinh thần sâu trong trái tim thế hệ trẻ. Chủ đề học tập sẽ cho các con cơ hội học tập ngoài lớp học với chuyến đi tìm hiểu thực tiễn lấy số liệu và thông tin ở những địa điểm du lịch đặc trưng ngay tại địa bàn thành phố Hà Nội.

Đối tượng: Học sinh lớp 9 lên 10 và lớp 10 lên 11

Thời gian: 3 tuần (8/7-26/7/2019)

Địa điểm: Lô A26, khu đô thị Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Học phí: Học phí: 5.500.000 đồng

Chi phí xe đưa đón: (đối với bán kính <15km)
– Tại điểm: 1.000.000đ/học sinh
– Tại nhà: 1.500.000đ/học sinh

Thông tin tư vấn và đăng ký khoá học, vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0913 095 855

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *