KHÓA HÈ THÁNG 7 CẤP THPT – LUYỆN TẬP THÀNH THẠO ĐỂ VƯỢT TRỘI HƠN

– Dành cho học sinh lớp 10, 11 (Sinh năm 2005, 2006) – 

Với khát vọng tạo ra một thế hệ sẵn sàng đối diện cùng Tương lai & Thế giới – có giá trị – có đam mê, Alpha School tạo ra một môi trường rèn luyện nghiêm túc, có kỷ luật cao, có thách thức và đầy trách nhiệm.

Sau một tháng hè thả lỏng, tháng 7 là thời điểm quan trọng để các học sinh THPT ôn tập lại những kiến thức trọng tâm và đặc biệt là “LUYỆN TẬP THÀNH THẠO ĐỂ VƯỢT TRỘI HƠN” với một chương trình học được thiết kế hấp dẫn và hiệu quả:

1. TIẾNG ANH –Công dân toàn cầu – Hội nhập thế giới”

Với 15 tiết Tiếng Anh mỗi tuần, liên tục trong 3 tuần nỗ lực, bộ môn Tiếng Anh sẽ tạo ra môi trường thực tế để học sinh được phát triển năng lực ngôn ngữ Tiếng Anhtư duy phản biện thông qua việc xử lý các vấn đề mang tính toàn cầu. Ngoài việc học và ôn tập từ vựng theo chủ điểm, khóa học bao gồm các dự án học tập để sử dụng các kiến thức ngôn ngữ này giải quyết các vấn đề thực tế. Qua các dự án, các kĩ năng giải quyết vấn đề và kỹ năng Tiếng Anh của học sinh cũng được hình thành và phát triển một cách tự nhiên.

2. KHOA HỌC TỰ NHIÊN – Lên trời xuống nước tỏa hương”

Từ những môn KHTN tưởng chừng “khô khan”, “khó nuốt” với những hiện tượng kì bí khó lí giải, chúng tôi sẽ cùng các bạn biến nó thành những kiến thức sử dụng vào các công trình, sản phẩm thực tiễn. Các bạn sẽ được vận dụng kiến thức về Toán học, phản ứng hóa học, tự động hóa để cùng những tên lửa bay vào bầu trời và tiếp đất an toàn, để lặn xuống biển sâu, để “tỏa hương” theo một cách đặc biệt!

3. KHOA HỌC XÃ HỘI – S Việt Nam – Sắc màu cuộc sống”

Hãy cùng nhau trải nghiệm một mùa hè rực rỡ với nhiều gam màu cuộc sống thú vị. Bạn sẽ hoàn thiện trang nhật kí 2021 của mình qua hành trình văn hóa khám phá vẻ đẹp của Việt Nam – đất nước – con người. Bạn sẽ chuẩn bị tâm thế nhập cuộc vào dòng chảy của thời hiện tại với những vấn đề thời sự nóng hổi. Bạn sẽ thấy mình trưởng thành hơn trong kĩ năng trình bày một vấn đề, kĩ năng nghiên cứu, kĩ năng tranh biện, nghệ thuật quảng cáo… 

Được học, được chơi theo cách mình yêu thích và được bồi đắp đầy đủ kiến thức, kĩ năng về văn học, lịch sử, địa lí, về đời sống xã hội là sự chuẩn bị nền tảng tốt nhất cho các con chào đón một năm học mới hạnh phúc và thành công.

4. THỂ THAO – Cùng vận động, khơi nguồn cảm hứng”

Trong 3 tuần của khoá học, chúng tôi sẽ giúp các bạn học sinh khơi dậy cảm hứng với các môn thể thao mới chưa được khai phá, giúp các bạn học sinh hiểu bản thân hơn, cũng như cùng các bạn học sinh đón chào một mùa hè tràn đầy niềm vui và ý nghĩa.

->CẦU LÔNG: Là một môn thể thao giúp cải thiện sự tập trung, nâng cao phản xạ, phát triển cơ xương khớp, đồng thời mang đến cho các con cơ hội mở rộng các mối quan hệ xã hội, giúp các bạn học sinh trong việc làm việc nhóm, giao tiếp hiệu quả hơn.

->BÓNG BÀN: Là một môn thể thao phải phối hợp toàn bộ các giác quan, bóng bàn cũng giúp người chơi rèn luyện được khả năng tư duy phán đoán, cũng như rèn luyện được sự nhanh nhạy trước tình huống bất ngờ.

> ZUMBA: Zumba sẽ giúp các bạn có cảm nhận âm nhạc tốt hơn, cũng như rèn luyện được khả năng phối hợp, vận động cơ thể uyển chuyển. Đây còn là cơ hội giúp các bạn học sinh cải thiện sức khoẻ, sở hữu cơ thể săn chắc, khoẻ mạnh.

——————————————————-

 THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

  1. ĐỐI TƯỢNG: Học sinh lớp 10, 11 (Sinh năm 2005, 2006)
  2. HỌC PHÍ: 6.400.000 VNĐ (Học phí đã bao gồm tiền ăn sáng, ăn trưa bắt buộc và chi phí hoạt động trải nghiệm, không bao gồm phí xe tuyến)

* Chi phí xe đưa đón: (đối với bán kính <15km)

– Tại điểm: 750.000đ/học sinh/3 tuần

– Tại nhà: 1.350.000đ/học sinh/3 tuần

  1. THỜI GIAN HỌC: Từ Thứ 2 đến Thứ 6 trong 3 tuần (Ngày 05/07 đến 23/07/2021)
  2. ĐỊA ĐIỂM: Lô A26, khu đô thị Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

——————————————————-

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

  1. Hoàn thành bản đăng ký trực tuyến, trong đó cam kết đồng ý với các chính sách của Nhà trường khi thực hiện đăng ký tham gia khóa học.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY>>>

  1. Hoàn thiện học phí khóa học TRƯỚC NGÀY 28/06/2021
  2. Chính sách hoàn phí khi hủy đăng ký

– Hủy đăng ký trong vòng  07 ngày trước khi khai giảng: Không hoàn phí;

– Trường hợp việc tổ chức khóa học không thể diễn ra do nguyên nhân chủ quan từ phía nhà trường, học sinh sẽ được hoàn trả 100% học phí và các khoản phí đã nộp.

————————————————

Cha mẹ vui lòng hoàn tất học phí tại Văn phòng Nhà trường hoặc qua tài khoản:

Tên tài khoản thụ hưởng: Công ty CP giáo dục Alpha

Số tài khoản: 2157 0405 44588     |   Ngân hàng: PGbank

Cú pháp: Hovaten_Ngaysinh_SDT bome_Dang ky trai he

————————————————

Thông tin tư vấn và đăng ký khoá học, vui lòng liên hệ theo Hotline: 0913 095 855

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *