KHÓA HỌC ONLINE: “HÈ ĐƯỢC CHƠI – KHÔNG RƠI KIẾN THỨC” – CẤP TIỂU HỌC

DÀNH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC LỚP 2 – LỚP 5 ALPHA

(Đối tượng: sinh năm 2014 – 2011)

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các cha mẹ học sinh và các con, mùa hè này Alpha mang đến một KHÓA HÈ TRỰC TUYẾN ĐẶC BIỆT với nhiều màu sắc tươi mới, giúp các con vừa hệ thống, ôn tập, củng cố lại các kiến thức trọng tâm của năm học cũ, vừa chuẩn bị một nền tảng vững chắc để sẵn sàng cho năm học sắp tới.

Trải qua 4 mùa dịch bệnh Covid kéo dài, việc học tập của các con trong năm học vừa qua ít nhiều bị ảnh hưởng. Trong thời gian dài các con phải ở nhà, một số thói quen tốt đã không được duy trì thường xuyên và một số kiến thức sau thời gian dài chưa có cơ hội vận dụng cũng bị rơi rụng. Thiệt thòi nhất là chính là học sinh Tiểu học vì các con còn quá nhỏ, chưa thể tự lập các kế hoạch để học tập tại nhà nếu như không có người theo sát kèm cặp, hướng dẫn.

Với mục tiêu giúp trẻ em KHÔNG NGỪNG HỌC HỎIRÈN LUYỆN trong mọi không gian, thời gian. Alpha School xây dựng một chương trình giúp học sinh Tiểu học rèn luyện trí não, thể chất và tinh thần, chuẩn bị “sức bật” tốt cho năm học mới cho các con với tên gọi:

“HÈ ĐƯỢC CHƠI – KHÔNG RƠI KIẾN THỨC”

 • Dành cho đối tượng: Học sinh Lớp 2 – Lớp 5 (Sinh năm 2014 – 2011)
 • Thời gian: 07h30 – 11h00 từ Thứ 2 đến Thứ 6 (21/06 – 09/07/2021)

=> Học sinh lớp 1 lên lớp 2: nhận tối đa 60 bạn

=> Học sinh lớp 2 lên lớp 3: nhận tối đa 40 bạn

=> Học sinh lớp 3 lên lớp 4: nhận tối đa 40 bạn

=> Học sinh lóp 4 lên lớp 5: nhận tối đa 40 bạn

Đây là chương trình hè được nghiên cứu thiết kế dành riêng cho các bạn học sinh Tiểu học, với thời khóa biểu được bố trí khoa học, các môn học cần thiết nhất để giúp các con vững vàng về kiến thức, khỏe mạnh về tinh thần đã được Nhà trường cân nhắc chọn lọc để đưa vào. Bên cạnh đó, với thời lượng từng phân môn được phân bổ hợp lý, đảm bảo cho các con có đủ thời gian được luyện tập từng kỹ năng để trở nên thành thạo, nhưng vẫn có các khung giờ thư giãn giữa giờ để giữ gìn sức khỏe và nâng cao thể chất.

 

1. Toán học (45 phút/tiết; 3 tiết/tuần): Toán học khó nhưng vui, từ vui mà thành dễ.

Bên cạnh việc ôn tập kiến thức từng lớp để các con được bù đắp những lỗ hổng kiến thức, nắm vững các kiến thức trọng tâm, thầy cô sẽ đưa vào chương trình các chủ đề, game chơi hấp dẫn giúp các con mang Toán vào cuộc sống một cách thực tế và dễ dàng nhất.

2. Tiếng Việt (45 phút/tiết; 3 tiết/ tuần): Các thầy cô sẽ bồi đắp khả năng nghe – nói – đọc – viết cho các con theo trình độ từng lớp, bổ trợ những kĩ năng các con làm chưa tốt hoặc khuyến khích sự thành thạo của các con trong việc phát triển năng lực sử dụng tiếng Việt.

3. Các hoạt động nuôi dưỡng sự sáng tạo và đời sống tinh thần cho các con như Vận động thư giãn; STEM; Thầy hát – con đệm đàn; Du lịch cùng nhau;Tâm sự cùng thầy cô mà bạn yêu quý (1,5h/buổi, 2 buổi/tuần) chắc chắn sẽ là những giờ học vô cùng thú vị mà bất kể bạn nhỏ nào cũng ao ước, mong chờ.

————————————————

THỜI KHÓA BIỂU MẪU

 1. THỜI KHÓA BIỂU DÀNH CHO HỌC SINH CHỈ LỰA CHỌN KHÓA HỌC “HÈ ĐƯỢC CHƠI, KHÔNG RƠI KIẾN THỨC” – 1,5H/BUỔI

Thời gianThứ 2Thứ 3Thứ 4Thứ 5Thứ 6
7h30 – 7h45Chào buổi sángChào buổi sángChào buổi sángChào buổi sángChào buổi sáng
7h45 – 8h30Tiếng ViệtSTEMTiếng ViệtDu lịch cùng nhauTiếng Việt
8h30 – 9h00Vận động thư giãnVận động thư giãnVận động thư giãnVận động thư giãnVận động thư giãn
9h00 – 9h45ToánThầy hát –con đệm đànToánTâm sự cùng thầy cô mà bạn yêu quýToán

2. THỜI KHÓA BIỂU DÀNH CHO HỌC SINH LỰA CHỌN 2 KHÓA “HÈ ĐƯỢC CHƠI, KHÔNG RƠI KIẾN THỨC” – 1,5H/BUỔI & TIẾNG ANH – IMMERSSION – 2,5H/BUỔI (TỔNG 4H/NGÀY)

Thời gianThứ 2Thứ 3Thứ 4Thứ 5Thứ 6
7h30 – 7h45Chào buổi sángChào buổi sángChào buổi sángChào buổi sángChào buổi sáng
Trò chuyện cùng thầy cô – điểm danhTrò chuyện cùng thầy cô – điểm danhTrò chuyện cùng thầy cô – điểm danhTrò chuyện cùng thầy cô – điểm danhTrò chuyện cùng thầy cô – điểm danh
7h50 – 10h50Tiếng AnhTiếng AnhTiếng AnhTiếng AnhTiếng Anh
10h50 – 13h50Ăn trưa, nghỉ trưaĂn trưa, nghỉ trưaĂn trưa, nghỉ trưaĂn trưa, nghỉ trưaĂn trưa, nghỉ trưa
14h00 – 14h45Tiếng ViệtSTEMTiếng ViệtDu lịch cùng nhauTiếng Việt
14h45- 15h15Vận động thư giãnVận động thư giãnVận động thư giãnVận động thư giãnVận động thư giãn
15h25 – 16h10ToánThầy hát –con đệm đànToánTâm sự cùng thầy cô mà bạn yêu quýToán


————————————————

HÌNH THỨC HỌC TẬP

Khóa học sẽ được tổ chức trên nền tảng Online qua phần mềm MS Team theo mô hình lớp học hiện đại với các ưu điểm nổi bật sau:

 • Học theo nhóm nhỏ: chỉ từ 5 – 8 – 10 học sinh/lớp

Mô hình học theo nhóm nhỏ luôn là một mô hình dạy học hiệu quả, tạo cơ hội để giáo viên có thể kèm cặp và theo sát từng học sinh và tổ chức được nhiều các hoạt động tương tác giữa giáo viên – học sinh; học sinh – học sinh. Thông qua đó dễ dàng đánh giá được mức độ tiến bộ của học sinh qua từng tuần.

 • Phân hóa theo năng lực: luyện tập để thành thạo và vượt trội hơn chính mình.

+ Nếu con đã nắm vững các kiến thức trọng tâm, nền tảng của các môn học, con sẽ được luyện tập sâu hơn với các dạng bài khó, giúp con phát huy và nâng dần khả năng.

+ Nếu con gặp khó khăn ở môn học nào đó, con sẽ được kèm cặp trong nhóm nhỏ hơn, chỉ 5 – 8 bạn để bổ trợ những phần kiến thức thiếu hụt, luyện tập một cách vừa sức giúp con dần tiến bộ và vượt qua khó khăn ở môn học, tạo nền tảng để bứt phá trong năm học sau.

 • Hoạt động đa dạng – Cân bằng hoạt động hai bán cầu não:

Chương trình được thiết kế với các hoạt động đa dạng từ các môn tự nhiên (Toán học, STEM) – đến xã hội (Tiếng Việt) – Nghệ thuật (SEL, âm nhạc) kết hợp với giáo dục thể chất (vận động thư giãn) để các con được phát triển cân bằng hai bán cầu não.

 • Được truyền cảm hứng và hướng dẫn phương pháp học tập hiệu quả:

Trong khóa học này, các con không chỉ được ôn tập, nhắc nhớ về kiến thức đã học, mà còn được truyền cảm hứng yêu thích việc học tập, thông qua:

+ Các hình thức tham gia bài tập qua dạng game vui nhộn, sinh động tạo hứng thú học tập.

+ Ứng dụng phương pháp học tập hiệu quả, sáng tạo phù hợp với lứa tuổi Tiểu học giúp các con dễ dàng tiếp cận thông tin trong mỗi bài giảng, hiểu kỹ – nhớ lâu – nhớ sâu.

————————————————

NHỮNG LỢI ÍCH KHI HỌC SINH THAM GIA KHÓA HỌC

 • Giúp con được chủ động, từng bước trở lại với thói quen học tập mỗi ngày để thoát khỏi sức ì sau một thời gian dài nghỉ dịch ở nhà.
 • Xây dựng lại giúp con một thời gian biểu khoa học và hợp lý và có thầy cô đồng hành và theo sát để nhắc nhở con, giao các nhiệm vụ vừa sức và thầy cô giúp hướng dẫn các con thực hành, rèn luyện các thói quen tốt, biết tự chủ và giúp đỡ bố mẹ khi ở nhà.
 • CAM KẾT TIẾN BỘ HƠN MỖI NGÀY: Nhà trường và đội ngũ giáo viên Alpha dành sự cam kết: tất cả học sinh tham gia khóa học đều sẽ được sự quan tâm và giúp đỡ bằng nhiều cách, để các con có thể tiến bộ hơn chính mình ngày hôm qua.

————————————————

THÔNG TIN ƯU ĐÃI DÀNH CHO CHA MẸ HỌC SINH TIỂU HỌC ALPHA

 Học phí gốc của khóa học: 2.250.000VNĐ

Thời gian: kéo dài 3 tuần (từ 21/06 – 09/07/2021)

Sau đó các con sẽ có 2 tuần học bù của tháng 5 và nghỉ 1 tuầntrước khi bắt đầu vào năm học mới (2/8/2021).

1. Ưu đãi dành cho học sinh chỉ tham gia khóa: “Hè được chơi không rơi kiến thức”

 • Học sinh hoàn thiện đăng ký và nộp học phí sớm trước 17h00 ngày 16/06/2021, học phí chỉ còn 2.000.000 đồng/khóa.

2. Ưu đãi dành cho học sinh đăng ký Cả 02 khóa: Hè được chơi không rơi kiến thức và khóa English Immersion

 • Học sinh tham gia cả hai khóa học nêu trên được giảm 450.000 đồng, giá sau giảm là 7.000.000 đồng/2 khóa.
 • Học sinh tham gia cả hai khóa học hoàn thành đăng ký và nộp phí sớm trước 17h00 ngày 16/06/2021, học phí chỉ còn: 6.700.000 đồng/2 khóa

Nếu cha mẹ học sinh đăng ký 02 khóa và nộp không cùng thời điểm thì áp dụng ưu đãi theo chính sách riêng lẻ của từng khóa học.

————————————————

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

CMHS vui lòng click vào đường link dưới đây, điền thông tin đầy đủ để đăng ký:

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY>>> 

Điện thoại hỗ trợ và tư vấn thông tin: 0913.095.855

Hạn đăng ký: 17/06/2021

————————————————

Cha mẹ vui lòng hoàn tất học phí tại Văn phòng Nhà trường hoặc qua tài khoản:

Số tài khoản: 2157040544588

Tên tài khoản: Công ty CP giáo dục Alpha

Ngân hàng PG Bank – Chi nhánh Bắc Ninh.

Cú pháp chuyển khoản: Hovatenhocsinh_Sodienthoai_Tenkhoahoc

————————————————

Nếu muốn có nhiều hoa, phải trồng thật nhiều cây”, Alpha School mong rằng mỗi ngày của các con sẽ đều là một ngày của học hỏi – khám phá đầy thú vị, để niềm tin và động lực trong con như cây dây leo mập mạp hướng về ánh sáng. Nhà trường cũng mong rằng, bố mẹ sẽ luôn là những người bạn đồng hành tuyệt vời, ủng hộ cho việc học tập của các con sẽ không ngừng lại dù bất kỳ hoàn cảnh nào. Alpha luôn sẵn sàng để đồng hành và giúp đỡ các con mỗi ngày một tiến bộ. Trân trọng cảm ơn và chờ đón các con ở khoá học “Hè được chơi – Không rơi kiến thức cấp Tiểu Học.

Alpha School.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *