KHAI MẠC ALPHA SUMMER CAMP 2022

Ngày hôm nay – 06/06/2022, các khóa hè tháng 6 tại Alpha School chính thức được khai mạc, các bạn học sinh bắt đầu hành trình khám phá và trưởng thành theo cách riêng của mình.
Các khóa hè tại Alpha được xây dựng đặc biệt, đáp ứng những nhu cầu đa dạng của các gia đình.
️KHÓA HÈ TIẾNG ANH – THỂ THAO: ALPHA SUMMER ENGLISH IMMERSION 2022
BE NEW GENERATIONS – Tự tin trở thành công dân thế hệ mới! – đó chính là điều mà Trại hè ASEI 2022 sẽ đem lại cho mỗi học viên của mình. Thời gian ba tuần hè với sự nhúng mình trọn vẹn vào môi trường Tiếng Anh được thiết kế theo nguyên tắc HỌC TẬP NÃO BỘ & PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP TẮM TRONG NGÔN NGỮ theo mô hình 1:8 sẽ giúp năng lực ngôn ngữ của con được phát triển tự nhiên và hệ thống. Cùng với đó là chương trình THỂ THAO – Ý CHÍ được thiết kế khoa học sẽ đem lại sự BỨT PHÁ VƯỢT BẬC VỀ TIẾNG ANH – THỂ CHẤT cho mỗi đứa trẻ.
Đồng thời, các em sẽ có khoảng thời gian cháy hết mình với những hoạt động đầy hứng khởi trong chuyến đi 2 ngày đến Alpha Camp Ba Vì, bùng nổ với chương trình hội thao và tỏa sáng trong lễ tổng kết cuối khóa.
SMART SUMMER TIỂU HỌC 2022: HÈ THÔNG MINH – VUI KHÁM PHÁ
Khu vườn cổ tích Smart Summer cùng những bảo bối thần kỳ của chú mèo máy thông minh Doraemon sẽ khơi gợi và bồi đắp những phẩm chất tốt đẹp, giúp các bạn nhỏ tập trung vào hình thành tư duy tích cực, rèn luyện kỹ năng sống, bồi đắp tri thức thông qua các dự án học tập, sẵn sàng với các trải nghiệm tại trường và các trang trại giáo dục trong lành (Alpha Camp Ba Vì và Trang trại Dê Trắng), bổ sung phương pháp học tập.
SMART SUMMER TRUNG HỌC CƠ SỞ 2022: HÈ THÔNG MINH – VUI KHÁM PHÁ
SmartSummer – THCS được thiết kế dựa trên nền tảng Giá trị sống kết hợp Phát triển Trí thông minh toàn diện và những đặc điểm về Tâm lí học lứa tuổi, dành riêng cho học sinh THCS đang bước vào giai đoạn phát triển mạnh mẽ của tuổi “Dậy thì”. Đồng thời liên tục được giải phóng năng lượng cùng các hoạt động thể chất rực lửa, trưởng thành hơn với những chuyến đi và hòa mình vào thiên nhiên trong 2 ngày 1 đêm tại Alpha Camp Ba Vì.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *