KHAI GIẢNG KHÓA TIỀN TIỂU HỌC ALPHA SCHOOL NĂM 2020

Hôm nay, ngày 18/05/2020, Alpha School vui mừng đón chào những thiên thần bé nhỏ đến ngôi nhà của mình để bắt đầu khóa Tiền Tiểu học. 

(Ảnh Lớp học vui vẻ)

(Các bạn nhỏ ngày đầu đến trường)

Sự khởi đầu mới bao giờ cũng sẽ đem lại những bỡ ngỡ, đặc biệt là với các em bé 6 tuổi vừa bước qua giai đoạn mẫu giáo. Sau cơn mưa ngắn buổi sáng sớm, bầu trời lại bừng lên sắc nắng vàng rực rỡ giống hệt như những em bé của chúng ta, sau những phút e dè ban đầu đã thật tươi vui khi tham gia các hoạt động đặc biệt của Nhà trường.

(Buổi sinh hoạt Smartkids đầy năng lượng)

Một vài em bé lúc mới rời vòng tay cha mẹ để hòa vào môi trường mới đã khóc một chút, nhưng ngay sau đó đã cực kì sôi nổi, hào hứng khi hoạt động tập thể. Hiểu được những lo lắng, quyến luyến của một số bậc cha mẹ, Alpha School muốn nhắn gửi rằng cha mẹ hãy an tâm và sẵn sàng nhìn các con bước chân trên chặng đường mới đầy hạnh phúc.

(Bé Quỳnh Anh khi mới tới trường có khóc một chút, nhưng sau đó luôn tích cực, tươi vui trong mọi hoạt động)

Sau buổi sinh hoạt SMART KIDS để các con nhanh chóng kết nối với bạn bè và thầy cô, giúp các con thêm tự tin và mạnh dạn, các con được làm quen với những hoạt động và không gian mới của mình (lớp học,các bữa ăn, giờ ngủ trưa, cách đi vệ sinh, quy ước và nề nếp tại trường Tiểu học…).

(Các con làm quen với một ngày học tại trường)

Đặc biệt, vào buổi chiều các con đã được các anh chị Khối 5 hướng dẫn đi tham quan toàn trường. Các anh chị đã đảm nhận nhiệm vụ tổ chức, dẫn dắt, thuyết trình cho các em nhỏ về chức năng và ý nghĩa của mỗi phòng, mỗi góc, mỗi không gian cần thiết cho việc sinh hoạt và học tập của các em tại Alpha. Đây chính là cách làm truyền thống của Alpha School, thông qua đó, các em nhỏ được cảm nhận sự gần gũi, ấm áp còn các anh chị lớn luôn ý thức được việc cần nỗ lực để trở nên mẫu mực hơn, xuất sắc hơn và làm gương cho các em lớp dưới.

(Các con được các anh chị dẫn đi tham quan trường)

Ngoài ra, các con còn được chụp ảnh cá nhân, được nhận những phần quà từ các anh chị khối 5 dành cho những bạn đã tích cực và hợp tác nhất khi đi tham quan trường.

Khóa TIỀN TIỂU HỌC tại Alpha sẽ giúp trẻ YÊU THÍCH ĐẾN TRƯỜNG TIỂU HỌC; hình thành NẾP SỐNG VĂN MINH; hình thành thói quen: LẮNG NGHE, TÔN TRỌNG bản thân, bố mẹ, thầy cô, bạn bè; HIỂU cảm xúc và LÀM CHỦ CẢM XÚC; làm quen với TOÁN, NGÔN NGỮ, TIẾNG ANH, STEM; giúp các con cải thiện sức khỏe thông qua THỂ THAO để sẵn sàng cho những năm tháng học tập và khám phá sắp tới.

Chúc các con sẽ luôn có những khoảng thời gian thật hạnh phúc!

Mời quý phụ huynh xem đầy đủ ảnh gốc cho ngày đầu tiên của khóa Tiền Tiểu học TẠI ĐÂY!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *