KHAI GIẢNG KHÓA TIỀN TIỂU HỌC 2021

Hôm nay – 04/01/2021, ngày làm việc đầu tiên của năm mới cũng là ngày Alpha School hân hoan đón chào những thiên thần nhỏ đến tham dự khóa Tiền Tiểu học 2021 do Nhà trường tổ chức.
Sau nhiều ngày chuẩn bị, các thầy cô và đội ngũ Alpha School đã sẵn sàng đón các con với trái tim ấm áp, vòng tay yêu thương và sự kiên nhẫn, tỉ mỉ nhất. Vì vậy mà những ánh mắt trong veo bỡ ngỡ, những rụt rè ban đầu nhanh chóng được thay thế bằng tâm thế háo hức và nụ cười giòn tan khi các con tham gia các hoạt động làm quen với bạn mới, trường mới, lớp mới, thầy cô mới… Cảm ơn các con – những đứa trẻ tuyệt vời đã đem đến nguồn năng lượng tươi mới cho Nhà trường. Chắc hẳn khi được sống trong môi trường tràn đầy hạt giống YÊU THƯƠNG – TÔN TRỌNG – HỢP TÁC cùng sự thấu hiểu và đồng hành của các thầy cô giáo, các bạn nhỏ sẽ luôn hạnh phúc, vui vẻ và được nuôi dưỡng những ước mơ, những giá trị tốt đẹp trong mình.
    
Khi đứa trẻ được trang bị một hành trang kĩ lưỡng nhất, con sẽ dễ dàng có sự khởi đầu tốt đẹp nhất. Khóa Tiền Tiểu học Alpha được thiết kế đặc biệt như một bước đệm quan trọng để trẻ được chuyển tiếp nhịp nhàng sang THỜI KÌ HỌC TẬP CÓ CHỦ ĐÍCH. Đây sẽ là tiền đề để các con YÊU THÍCH ĐẾN TRƯỜNG TIỂU HỌC; hình thành NẾP SỐNG VĂN MINH; hình thành thói quen LẮNG NGHE, TÔN TRỌNG bản thân, bố mẹ, thầy cô, bạn bè; HIỂU cảm xúc và LÀM CHỦ CẢM XÚC; làm quen với TOÁN, NGÔN NGỮ, TIẾNG ANH, STEM; giúp các con cải thiện sức khỏe thông qua THỂ THAO để sẵn sàng cho những năm tháng học tập – khám phá sắp tới.
Chúc các con sẽ có khoảng thời gian học tập hạnh phúc và ngày càng SÁNG TẠO, TÍCH CỰC, VƯỢT TRỘI hơn.
XIN MỜI XEM TOÀN BỘ ẢNH GỐC TẠI ĐÂY>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *