[KÊU GỌI ỦNG HỘ] – DỰ ÁN THIỆN NGUYỆN “ALPHA TRUYỀN LỬA YÊU THƯƠNG”

Nằm trong chuỗi hoạt động dự án, với mong muốn sẻ chia niềm vui và giúp đỡ các bạn nhỏ ở những vùng khó khăn được đón một tết Trung thu đủ đầy hơn, các bạn học sinh khối THPT của Hệ thống giáo dục Alpha đã cùng nhau xây dựng chương trình thiện nguyện ALPHA TRUYỀN LỬA YÊU THƯƠNG”. Dự án lần này là hành trình trao gửi yêu thương ấm áp và đầy ý nghĩa mà các bạn học sinh Alpha muốn gửi đến những em nhỏ không may mắn trong cuộc sống, không có điều kiện đủ đầy như chúng ta.

Đối với dự án thiện nguyện lần này, ban tổ chức lựa chọn đến với các em nhỏ ở xã Kim Thượng, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ – nơi các em chịu nhiều thiệt thòi, cuộc sống còn nhiều khó khăn hơn rất nhiều so với các bạn đồng trang lứa ở thành phố. Với mong muốn mang tới một Lễ Trung thu ấm áp, nhiều niềm vui để ghi lại một dấu mốc đẹp trong tuổi thơ các em, đội dự án rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể học sinh, cán bộ công nhân viên, phụ huynh nhà trường cùng các đơn vị tổ chức, các nhà hảo tâm khác để cùng tạo ra những nụ cười hạnh phúc.

Dự án “Alpha truyền lửa yêu thương” được xây dựng gồm 2 hoạt động chính:

  • Hoạt động 1: Quyên góp ủng hộ

+ Thời gian: Từ 08/9/2020 – 20/9/2020

+ Thầy cô, học sinh, phụ huynh, bạn bè gần xa có tấm lòng hảo tâm quyên tặng theo các cách thức sau:

  •   Cách 1: Quyên tặng qua thầy cô giáo Advisor mỗi lớp bằng cách cho số tiền ủng hộ vào phong bì, ghi rõ số tiền và tên của học sinh/phụ huynh quyên góp và gửi lại cho Advisor.
  •   Cách 2: Quyên tặng bằng cách chuyển khoản qua số tài khoản của thầy Phạm Văn Hiếu – Gv phụ trách đội dự án (STK: 0011004359698 – Vietcombank Phạm Văn Hiếu)

è Số tiền quyên góp được sẽ sử dụng để mua quà tặng Trung thu, đồ dùng học tập, tổ chức chương trình “Alpha truyền lửa yêu thương” cho các em nhỏ Tiểu học ở xã Kim Thượng, huyện Tân Sơn, Phú Thọ.

  • Hoạt động 2: Hành trình thiện nguyện “Alpha truyền lửa yêu thương”

+ Thời gian: Ngày 26/9/2020

+ Địa điểm: Xã Kim Thượng, huyện Tân Sơn, Phú Thọ.

+ Đối tượng tham gia: Học sinh đội dự án và giáo viên phụ trách.

è Đội dự án rất mong nhận được tấm lòng hảo tâm từ quý thầy, cô giáo, quý vị phụ huynh, các bạn học sinh thuộc Hệ thống Giáo dục Alpha cùng toàn thể anh, chị, em, bạn bè gần xa.

Mời quý vị theo các dự án và hoạt động thiện nguyện của Alpha School qua fanpage:

https://www.facebook.com/alphabigheart
Xin chân thành cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *