Kết quả kì thi học sinh Giỏi Lớp 9 Cấp Thành Phố năm học 2016 – 2017

Ngày 24/04/2017, Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội đã công bố danh sách học sinh đạt giải trong kì thi Học sinh Giỏi Lớp 9 cấp Thành phố năm học 2016 – 2017. Trường THCS Alpha tham gia kì thi với 4 học sinh, trong đó có 3 học sinh đạt giải. Nhà trường vui mừng chúc mừng các em sau:

STTHọ và tênLớpGiải thưởngMôn học
1Nguyễn Nhật Hoàng9A2Giải Khuyến KhíchTiếng Anh
2Lê Trần Thu Hằng9A1Giải Khuyến KhíchNgữ Văn
3Hồ Tuấn Anh9A1Giải Khuyến KhíchLịch Sử

Thành tích rất đáng ghi nhận này chính là kết quả của cả một quá trình nỗ lực học tập, phấn đấu của các em cùng với sự tận tâm hướng dẫn, bồi dưỡng kiến thức của các thầy cô giáo.

Một lần nữa, xin chúc mừng các em có thành tích trong kì thi vừa qua, hy vọng rằng với kết quả đạt được, các em sẽ tiếp tục nỗ lực học tập và đạt kết quả cao trong kì thi vào THPT, lựa chọn được một ngôi trường phù hợp trong chặng đường kế tiếp.

Alpha School