IELTS WEBINAR – GIVE AWAY – “ĐÃ THAM GIA LÀ CÓ QUÀ”

       Đây là buổi chia sẻ online về kĩ năng làm bài thi IELTS do Tổ Tiếng Anh THPT Alpha School tổ chức.

       Khi tham gia, học sinh sẽ có cơ hội được lắng nghe các thầy cô chia sẻ kinh nghiệm để chinh phục các kĩ năng Reading, Listening, Speaking và Writing trong kì thi IELTS. Ngoài ra, các thầy cô cũng cập nhật những thông tin mới nhất về thay đổi trong cấu trúc đề thi đến các con.

       Hấp dẫn hơn, sau buổi chia sẻ sẽ có phần câu hỏi đố vui và học sinh trả lời đúng sẽ được nhận quà! 

      – Thời gian: Từ 9h đến 10h sáng Thứ 5, ngày 05/02/2020

      – Tiến trình:

     + IELTS Reading: Mr. Manh Quach

     + IELTS Listening: Mr. Trung Mai

     + IELTS Speaking: Mrs. Phuong Hoang 

     + IELTS Writing: Mr. Tuan Tran

     – Hình thức tổ chức: Giáo viên phụ trách các nhóm IELTS sẽ gửi link tham gia qua zoom đến học sinh qua nhóm gmail và facebook vào sáng thứ 5. Học sinh đăng kí tham gia vào buổi chia sẻ cần online đúng giờ.

     Hiện đã có nhiều bạn đăng kí, các con học sinh khác của khối THPT đừng nên bỏ lỡ cơ hội này nhé!

Trong giai đoạn các con học sinh được nghỉ học tránh dịch, thầy cô trong tổ tiếng Anh cấp THPT vẫn tổ chức các buổi dạy IELTS online đều đặn để giúp các con không quên kiến thức và tận dụng thời gian nghỉ một cách hiệu quả. Để tăng hứng thú cho các giờ học online và truyền cảm hứng cho các con, thầy cô đã đóng vai “các diễn viên nghiệp dư” và quay lại một clip nhỏ rồi yêu cầu các nhóm học sinh làm English subtitle cho đoạn clip. Qua đoạn clip nhỏ này, thầy cô muốn gửi tới các con học sinh Alpha thông điệp: “Các con sẽ khoẻ mạnh để vượt qua đợt dịch này và chúng ta sẽ sớm được đến trường thôi!”. English subtitle của clip là do học sinh hoàn thành và gửi cho thầy cô!

Alpha School.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *