HỘI THẢO TUYỂN SINH TRUNG HỌC ALPHA

Chắp cánh ước mơ – Vươn cao tỏa sáng

“Trường Alpha là môi trường giáo dục phối hợp giữa Gia đình – Nhà trường – Học sinh và học sinh là trọng tâm. Tôi cảm giác đây sẽ là môi trường đánh dấu sự thay đổi ngoạn mục của tôi và con. Tôi sẽ không còn là một bà mẹ “trăm sự” nhờ thầy nhờ cô như trước đây nữa mà sẽ đồng hành sát cánh cùng con như cách thi tuyển đầu vào mấy hôm tới” – Đây là những chia sẻ của mẹ Tuyền Lê sau một buổi chiều tham gia hội thảo tuyển sinh Trung học Alpha “Chắp cánh ước mơ – Vươn cao tỏa sáng”.

Giai đoạn chuyển cấp của con luôn đem lại nhiều nỗi trăn trở cho các bậc làm cha mẹ. Làm sao để có thể hiểu con? Làm sao để trở thành người bạn đồng hành có thể lắng nghe, chia sẻ mọi điều cùng con? Lựa chọn môi trường nào giúp con vượt qua những thay đổi về tâm sinh lý tuổi dậy thì và phát triển toàn diện cả về tri thức – thể chất – kỹ năng?

Hội thảo tuyển sinh Trung học Alpha vừa qua là cơ hội quý giá giúp cha mẹ THẤU HIỂU và ĐỒNG HÀNH cùng con bước vào giai đoạn quan trọng phía trước. Tại đây, các cha mẹ đã được gặp gỡ trực tiếp Ban điều hành nhà trường và lắng nghe những chia sẻ hữu ích về:

  • Những hành trang quan trọng để đồng hành cùng con trong giai đoạn chuyển cấp
  • Định hướng, triết lý giáo dục, chương trình giảng dạy của cấp học THCS, THPT và thông tin về Chương trình hướng nghiệp – Alpha Pathway dành cho học sinh Trung học
  • Chương trình Tâm lý học đường tại Alpha School
  • Chương trình Tiếng Anh, giáo trình giảng dạy và các chuẩn đầu ra Tiếng Anh
  • Cách thức và quy trình tuyển sinh tại trường Trung học Alpha

Các chia sẻ thực tế từ các thầy cô Alpha đã mang đến nhiều cảm xúc và góc nhìn khác nhau về hành trình làm cha mẹ. Nuôi dạy con là một chặng đường đầy khó khăn, những câu chuyện xúc động về sự trưởng thành của con đã truyền cảm hứng cho cha mẹ tiếp tục đương đầu với thử thách để yêu thương hơn và hiểu con nhiều hơn.

Kỳ xét tuyển Trung học thứ 3 sẽ được tổ chức vào 13h00 Chủ nhật, ngày 02/04 với nhiều hoạt động thú vị được thiết kế dành riêng cho cha mẹ và các con học sinh. Alpha luôn hy vọng sẽ nhận được sự sát cánh của cha mẹ để giúp con được hiểu và phát huy tối đa năng lực của bản thân.

Link đăng ký tham gia: http://ts.alphaschool.edu.vn/hsxtth_01.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *