HỘI THẢO TUYỂN SINH TRUNG HỌC ALPHA 19/02

Bệ phóng vững chắc – Tỏa sáng tương lai!

Khi có con chuẩn bị bước vào cấp THCS và THPT, chắc hẳn mỗi bậc làm cha mẹ đều có chung nhiều nỗi băn khoăn về: 

  • Đồng hành với con như thế nào khi con bước vào tuổi dậy thì?
  • Lựa chọn ngôi trường nào để con phát triển toàn diện và được hạnh phúc mỗi ngày đến trường?
  • Làm sao giúp con có định hướng nghề nghiệp từ sớm và có hướng đi đúng đắn sau khi tốt nghiệp THPT?

Để giải đáp tất cả những câu hỏi của cha mẹ về chặng hành trình sắp tới của con, buổi hội thảo tuyển sinh Trung học Alpha đã được diễn ra vào ngày 19/02 vừa qua. Không chỉ được giải đáp thắc mắc, các cha mẹ còn được cung cấp những thông tin hữu ích về:

  • Chương trình tâm lý học đường tại Alpha School giúp học sinh được chăm sóc sức khỏe tinh thần và tham gia các hoạt động chăm sóc tâm lý bổ ích.
  • Đa dạng các hoạt động trải nghiệm, sân chơi CLB, sân chơi học thuật cho con tự tin thể hiện tài năng và phát triển đa dạng ở nhiều lĩnh vực.

Đặc biệt, các cha mẹ đều hào hứng khi lắng nghe những chia sẻ về chương trình Tiếng Anh và chương trình hướng nghiệp tại Alpha giúp con tự tin chinh phục các chứng chỉ ngoại ngữ, sớm xác định được mục tiêu nghề nghiệp và rộng mở cơ hội vào tương lai.

Với mong muốn chia sẻ, đồng hành để các cha mẹ thêm thấu hiểu – tin tưởng và lựa chọn đích đến cho các con trong cấp học THCS và THPT, những buổi chia sẻ hữu ích được Alpha School thường xuyên tổ chức. Qua các nội dung tại hội thảo, cha mẹ đã có thể hoàn toàn yên tâm trước khi đưa ra lựa chọn về ngôi trường sẽ đồng hành cùng con trong thời gian sắp tới. 

Kỳ xét tuyển Trung học Alpha lần 2 sẽ được tổ chức vào ngày Chủ nhật, ngày 26/02 tới đây, cha mẹ đăng ký tại: http://student.alphaschool.edu.vn/landing/2023_2024_HSXT_THCS_01

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *