HỘI THẢO TUYỂN SINH TIỂU HỌC VÀ TIỀN TIỂU HỌC ALPHA

Hành trang vững vàng, sẵn sàng vào lớp 1

Sáng chủ nhật ngày 13/11 vừa qua, Hội thảo tuyển sinh Tiểu học và Tiền tiểu học: “Hành trang vững vàng, sẵn sàng vào lớp 1” đã diễn ra tại Alpha School.
Tham dự hội thảo là cơ hội để mỗi cha mẹ được tiếp nhận thông tin hữu ích và lắng nghe chia sẻ của đại diện Ban giám hiệu nhà trường về điểm khác biệt trong triết lý giáo dục, chương trình Tiểu học tại Alpha School cũng như những kiến thức để đồng hành cùng con trong giai đoạn chuyển cấp quan trọng. Tất cả những khác biệt, nổi trội trong phương pháp giảng dạy và chương trình Tiểu học Alpha sẽ giúp mỗi học sinh phát huy thế mạnh, bồi đắp tri thức – thể chất – kỹ năng và trưởng thành hơn mỗi ngày qua những bài học trải nghiệm.
Sau buổi hội thảo, các cha mẹ đã có một chuyến School Tour để tham quan cơ sở vật chất tại nhà trường, các phòng học, phòng chức năng, phòng âm nhạc, nhà thi đấu,… Bên cạnh đó, các con học sinh cũng được tham gia rất nhiều hoạt động vui nhộn, trải nghiệm một số tiết học thú vị khi trở thành một học sinh tại trường Tiểu học Alpha. Tất cả các con đều rất vui vẻ, hào hứng khi được đắm mình trong một môi trường học tập mới với nhiều trải nghiệm mới lạ.
Nhà trường hy vọng qua hội thảo Tiểu học và Tiền tiểu học ”Hành trang vững vàng, sẵn sàng lớp 1”, mỗi cha mẹ đã có thêm có được những thông tin hữu ích về định hướng và lựa chọn ngôi trường phù hợp cho con!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *