HỘI THẢO TUYỂN SINH TIỂU HỌC ALPHA SCHOOL NGÀY 09/05/2020

Ngày hôm nay, Thứ bảy – 09/05/2020, Hội thảo tuyển sinh Tiểu học cho năm học 2020 – 2021 tại Alpha School đã thu hút nhiều sự quan tâm của phụ huynh sau một thời gian tạm dừng do dịch bệnh.

Trước rất nhiều trăn trở của cha mẹ trong việc tìm một MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC PHÙ HỢP, Hội thảo với những chia sẻ của Ban điều hành Nhà trường đã hỗ trợ giải đáp những điều còn vướng mắc, giúp phụ huynh thêm thấu hiểu về Tâm lý lứa tuổi Tiểu học và các thông tin về Hệ thống giáo dục Alpha School. 

  • Chọn lựa cho con học trường nào mới tốt? Tiêu chí để chọn lựa là gì mới hợp lý?
  • Nên cho con học trường điểm, trường công lập hay các trường tư thục, dân lập, trường quốc tế? Môi trường nào mới phù hợp với con?
  • Mức học phí và các khoản thu của trường có phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình không?
  • Cơ sở vật chất của trường có tốt không? Chất lượng giáo viên ra sao?
  • Thời gian biểu sinh hoạt tại trường sẽ giúp con rèn luyện như thế nào?
  • Con sẽ được học và hoạt động những gì khi theo học tại trường?

Tất cả những thắc mắc đó đã được giải đáp trong Hội thảo. Khát vọng của Alpha không chỉ là đem đến một môi trường mà mỗi học sinh đều được QUAN TÂM, BỒI ĐẮP CÁC GIÁ TRỊ và THẾ MẠNH mà còn phải là một nơi khiến các con được HẠNH PHÚC. Chương trình học có những môn học được tăng cường theo chuẩn quốc tế để giúp các con sớm hình thành khả năng thích ứng với sự thay đổi. Phương pháp dạy học hiện đại luôn cập nhật những phương pháp mới nhất do những chuyên gia giáo dục hàng đầu xây dựng. 

Cảm ơn sự quan tâm và yêu mến của tất cả các bậc phụ huynh đến Hệ thống giáo dục Alpha School!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *