HỘI THẢO TUYỂN SINH TIỂU HỌC ALPHA 11/12

Xây dựng nền tảng vững chắc cho thế hệ công dân toàn cầu

Bất chấp thời tiết giá lạnh ngày đông, buổi hội thảo: “Xây dựng nền tảng vững chắc cho thế hệ công dân toàn cầu” đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của rất nhiều các cha mẹ có con 5 tuổi trên địa bàn Hà Nội đang mong muốn tìm cho con một môi trường học tập phù hợp.

Tại buổi hội thảo, các cha mẹ đã được gặp trực tiếp Ban điều hành, được chia sẻ về mô hình đào tạo, triết lý giáo dục, phương pháp giảng dạy, quy trình xét tuyển, tham quan cơ sở vật chất của Nhà trường cũng như hành trình để trở thành học sinh Alpha. Đồng thời, cha mẹ được giải đáp tất cả những thắc mắc, băn khoăn về những vấn đề gặp phải khi con chuẩn bị bước vào cấp Tiểu học. 

Bên cạnh hoạt động dành cho cha mẹ, các bạn nhỏ đã có dịp làm quen với bạn bè đồng trang lứa, cùng nhau tìm tòi và tham gia các trạm trải nghiệm hấp dẫn, hào hứng hòa mình vào không gian học tập rộng lớn. Biểu cảm tươi vui trên những gương mặt rạng rỡ và sự tò mò háo hức khám phá điều mới lạ của các con chính là phần thưởng quý giá nhất đối Thầy cô.

Chúng ta hãy cùng xem lại những hình ảnh nổi bật đã được ghi nhận trong buổi hội thảo “Xây dựng nền tảng vững chắc cho thế hệ công dân toàn cầu” vừa qua nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *