Hội thảo Tuyển sinh Tiểu học Alpha 05/03

GIEO MẦM HẠNH PHÚC CHO CON

Chọn trường Tiểu học cho con chưa bao giờ là một quyết định dễ dàng với các bậc làm cha mẹ vì những năm đầu tiên tới trường sẽ là nền móng quan trọng để định hình tư duy và xây dựng tình yêu học tập cả đời của trẻ. Với mong muốn giúp các cha mẹ hiểu hơn về Alpha School cũng như việc chọn trường cho con, Nhà trường tổ chức Hội thảo Tuyển sinh Tiểu học “GIEO MẦM HẠNH PHÚC CHO CON” để giải đáp trực tiếp tất cả những thắc mắc của cha mẹ học sinh về mô hình đào tạo, triết lý giáo dục, phương pháp giảng dạy, quy trình xét tuyển cũng như hành trình để trở thành học sinh Alpha.
Đặc biệt, hội thảo lần này còn có sự tham gia của đông đảo cha mẹ học sinh có con đang ở lứa tuổi 3 – 4. Điều này cho thấy sự quan tâm đặc biệt của các bậc làm cha mẹ đối với hành trình học tập của con.
Là một mô hình giáo dục hướng năng lực cá nhân với tiêu chí 100% học sinh được phát huy thế mạnh, tại Alpha các con sẽ được trưởng thành trong tình yêu thương, được bồi dưỡng đầy đủ về TRI THỨC – THỂ CHẤT – KỸ NĂNG và được khôn lớn qua những bài học TRẢI NGHIỆM.
Mỗi hạt giống nếu muốn phát triển khỏe mạnh thành những cây xanh thì cần có môi trường tốt. Alpha School đã sẵn sàng chào đón các con học sinh gia nhập vào khu vườn của mình, để tất cả đều sẽ trở thành những tán cây khỏe mạnh mang lại nhiều hoa thơm trái ngọt cho đời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *