HỘI THẢO TUYỂN SINH TIỂU HỌC 12/02: CÙNG CON VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI

“Những chia sẻ tại hội thảo tuyển sinh Tiểu học Alpha rất hữu ích, giúp các bậc làm cha mẹ chúng tôi có thêm kiến thức, tâm lý và sự chuẩn bị tốt nhất để đồng hành, giúp đỡ con trong giai đoạn chuyển cấp quan trọng cũng như có được định hướng lựa chọn ngôi trường Tiểu học phù hợp nhất với con”. Đó là cảm nhận của một cha mẹ học sinh sau khi tham gia buổi hội thảo tuyển sinh Tiểu học diễn ra vào Chủ nhật, ngày 12/2 vừa qua.
Hội thảo tuyển sinh Tiểu học là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình được Alpha thường xuyên tổ chức nhằm đồng hành cùng cha mẹ và các con trước khi bước sang cấp học mới với nhiều sự thay đổi. Tại buổi hội thảo, đã có nhiều hoạt động thú vị dành riêng cho cha mẹ và các con học sinh:
  • Cha mẹ tham gia buổi chia sẻ cùng các thầy cô đến từ ban giám hiệu để tìm hiểu về đặc điểm tâm sinh lý lứa tuổi tiền Tiểu học và triết lý, điểm mạnh giáo dục của Alpha School.
  • Các con trải nghiệm các hoạt động thể chất vui nhộn và một số môn học của học sinh Tiểu học. Đặc biệt với tiết học STEM, sự háo hức xen lẫn niềm tự hào là điều không thể che giấu trên khuôn mặt của mỗi bạn nhỏ khi lần đầu sáng tạo mô hình tên lửa kỳ thú của riêng mình.
  • Cuối chương trình, cha mẹ cùng các con tham gia chuyến School Tour tham quan hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ nhu cầu phát triển toàn diện của học sinh.

Tất cả những băn khoăn của cha mẹ cũng đã được giải đáp sau buổi hội thảo vừa qua. Alpha tin rằng sau một buổi sáng bổ ích, cha mẹ cùng các con học sinh sẽ có bước chuyển tiếp nhịp nhàng – sẵn sàng vào Lớp 1.
Xin cảm ơn sự hiện diện của các cha mẹ và xin hẹn một ngày không xa được chào đón cha mẹ cùng các con đến với đại gia đình Alpha School!
Kỳ xét tuyển Tiểu học lần 3 sẽ được diễn ra vào 13h30, Chủ Nhật – Ngày 19/02/2023. Quý cha mẹ vui lòng xem thông tin chi tiết tại đường link: https://alphaschool.edu.vn/thong-bao-tuyen-sinh-tieu-hoc…/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *