HỘI THẢO TUYỂN SINH TIỀN TIỂU HỌC

Là những cha mẹ có con sinh năm 2015 quan tâm đến giáo dục, chắc hẳn các anh chị có chung câu hỏi LÀM THẾ NÀO ĐỂ HỖ TRỢ CON vượt qua giai đoạn chuyển tiếp vô cùng quan trọng từ mầm non lên Tiểu học? Sẽ có rất nhiều thay đổi xảy ra trong tâm – sinh lí cùng những thay đổi về môi trường – phương pháp học tập, vai trò của trẻ, sự mong đợi từ phía gia đình và nhà trường. Chính vì vậy, trẻ cần có được bước chuyển tiếp nhịp nhàng để vững vàng vào Lớp 1.

Thấu hiểu những điều một đứa trẻ thực sự cần, bằng tâm huyết, bằng tình yêu trẻ em, với đam mê xây dựng một môi trường giáo dục hạnh phúc, lấy giá trị và nề nếp làm gốc rễ, Alpha tin rằng những đứa trẻ của mình sẽ luôn thực sự VƯỢT TRỘI KHI VÀO LỚP 1

Xin mời cha mẹ đến với HỘI THẢO TUYỂN SINH TIỀN TIỂU HỌC, anh chị sẽ được:

✔️ Lắng nghe những chia sẻ về Tâm lý lứa tuổi của trẻ em Tiền Tiểu học.

✔️ Biết con cần được hỗ trợ như thế nào và chuẩn bị những gì để tự tin vào lớp 1.

✔️ Gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với Ban điều hành Nhà trường để thấu hiểu triết lý và điểm mạnh giáo dục của Alpha.

✔️ Xác định được những tiêu chí chọn lựa trường học phù hợp với tính cách của mỗi bé.

✔️ Những điểm vượt trội trong chương trình TIỀN TIỂU HỌC  tại Apha.

✔️ Tìm hiểu Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ nhu cầu phát triển toàn diện của học sinh.

✔️ Hưởng chính sách học phí ưu đãi.

✔️ Giải đáp mọi thắc mắc về chương trình học và chính sách tuyển sinh của Nhà trường.

📌 Thời gian: 08h30 – 10h30 ngày 25/10/2020

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO 08h30 – 11h00 ngày 25/10 TẠI ĐÂY>>>

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO 08h30 – 11h00 ngày 31/10 TẠI ĐÂY>>>

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TIỀN TIỂU HỌC TẠI ĐÂY>>>

📌 Địa điểm: Alpha School – Lô A26 KĐT Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Mỗi đứa trẻ đều cần được yêu thương và cảm thấy mình có giá trị, Alpha sẽ giúp các con hạnh phúc, vững vàng và trưởng thành hơn mỗi ngày cùng với sự phát triển toàn diện.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH TIỀN TIỂU HỌC VUI LÒNG XEM TẠI ĐÂY!

Alpha School.