HỘI THẢO TUYỂN SINH THCS ALPHA SCHOOL NGÀY 10/05/2020

Sáng Chủ nhật hôm nay, ngày 10/05/2020, mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng rất nhiều bậc phụ huynh vẫn sẵn sàng đến tham gia Hội thảo tuyển sinh cấp THCS tại ALPHA SCHOOL để cha mẹ có thể VỮNG VÀNG CÙNG CON CHUYỂN CẤP, hoặc dễ dàng đưa ra quyết định thay đổi môi trường học cho con.

Tại hội thảo, Quý phụ huynh đã trực tiếp gặp gỡ với Chủ tịch Hội đồng quản trị nhà trường – Anh Nguyễn Sĩ Thư và Giám đốc điều hành nhà trường – Chị Trần Thị Hải Yến và được chia sẻ thêm với từng phụ huynh hiểu thêm về:
📌Đặc điểm triết lý khi xây dựng nên hệ thống cơ sở vật chất chuẩn mực của Nhà trường.
📌 Những điểm mạnh trong lộ trình giáo dục của Alpha School.
📌 4 năm ở Alpha School con học được gì?
Alpha School “tuyển bố mẹ” như thế nào?
📌 Lộ trình xét tuyển đầu vào của Cấp THCS bao gồm những gì?
Bên cạnh đó, cha mẹ được giải đáp trực tiếp rất nhiều thắc mắc về tương lai học tập của con.
Cảm ơn tất cả các bậc phụ huynh đã dành sự quan tâm và yêu mến đối với Hệ thống giáo dục Alpha School!