HỘI THẢO TIỀN TIỂU HỌC VÀ TIỂU HỌC 25/12: CÙNG ALPHA ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

Là những cha mẹ có con sinh năm 2017, chắc hẳn các cha mẹ đều đang có chung câu hỏi: Làm thế nào để hỗ trợ con vượt qua giai đoạn chuyển tiếp vô cùng quan trọng từ mầm non lên Tiểu học? Sẽ có rất nhiều thay đổi xảy ra về tâm sinh lí, về môi trường và phương pháp học tập.

>>> Xin kính mời quý cha mẹ tham gia Hội thảo tuyển sinh Tiền Tiểu học và Tiểu học “CÙNG ALPHA ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI” để giúp con có được bước chuyển tiếp nhịp nhàng – vững vàng vào Lớp 1.

️Đến với hội thảo, Quý cha mẹ sẽ được gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ từ Ban Giám hiệu Nhà trường về:

✔️ Tâm lý lứa tuổi của trẻ em Tiền Tiểu học.

✔️ Biết con cần được hỗ trợ như thế nào và chuẩn bị những gì để tự tin vào lớp 1.

✔️ Tìm hiểu triết lý, điểm mạnh giáo dục của Alpha School

✔️ Những điểm vượt trội trong chương trình TIỀN TIỂU HỌC và TIỂU HỌC  tại Apha.

✔️ Tìm hiểu Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ nhu cầu phát triển toàn diện của học sinh.

✔️ Chương trình học và chính sách tuyển sinh của Nhà trường.

Bên cạnh đó, các con sẽ tham gia trải nghiệm “Làm học sinh lớp Một” với các hoạt động vô cùng thú vị.

Cha mẹ hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ để nhận được QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT dành riêng cho cha mẹ tham dự hội thảo!

Nhà trường rất hy vọng được gặp gỡ và giao lưu cùng CMHS tại hội thảo để có thể chia sẻ những sáng kiến và nỗ lực giúp các con phát triển tốt nhất trong mọi hoàn cảnh.