HỘI THẢO SCHOOL OF WELLBEING – HÉ LỘ CHÂN DUNG VỊ DIỄN GIẢ ĐẶC BIỆT

Ngày nay, trẻ em phải đối mặt với rất nhiều vấn đề về sức khỏe thể chất và tinh thần, có những vấn đề tưởng chừng như rất nhỏ lại ảnh hưởng lớn đến tâm lý của các em. Nếu không có hướng giải tỏa, không được hỗ trợ kịp thời sẽ dần khiến trẻ rơi vào trạng thái rối loạn về tâm lý. Vì vậy, chăm sóc sức khỏe tinh thần là nhiệm vụ quan trọng không thể thiếu trong công tác giáo dục tại trường học.

Hội thảo “SCHOOL OF WELLBEING: CHIA SẺ KINH NGHIỆM CHĂM SÓC SỨC KHỎE TINH THẦN TRONG NHÀ TRƯỜNG” sẽ là cơ hội quý giá để các trường phổ thông công lập và ngoài công lập trên toàn địa bàn Hà Nội chia sẻ kinh nghiệm về chăm sóc sức khỏe tinh thần, tạo cơ hội kết nối giữa Phòng Tâm lý học đường của các trường THPT, từ đó nâng cao hiệu quả chăm sóc sức khỏe tinh thần cho học sinh. 

Đặc biệt, tại hội thảo “SCHOOL OF WELLBEING”, Quý cha mẹ sẽ có cơ hội gặp gỡ và nhận được những chia sẻ hữu ích từ vị diễn giả đặc biệt – chuyên gia tâm lý giáo dục – PGS.TS.Trần Thị Lệ Thu:

✔️ Giảng viên Tâm lý – Giáo dục, Tâm lý học đường thuộc trường Đại học Sư phạm Hà Nội

✔️ Phó chủ tịch Hội Khoa học Tâm lý – Giáo dục Việt Nam.

✔️ Thành viên Hiệp hội Nghiên cứu Tâm lý Học đường Quốc tế (IISP).

✔️ Thành viên Liên hiệp Phát triển Tâm lý Học đường Quốc tế (CASP-I)

✔️ Thành viên Hiệp hội Tâm lý học Nhân cách thế giới (WAPP). 

✔️ Có kinh nghiệm trên 25 năm giảng dạy, nghiên cứu, ứng dụng và tham vấn, trị liệu tâm lý cho trẻ em, thanh thiếu niên và người trưởng thành. 

✔️ Chuyên gia tập huấn và tư vấn độc lập cho nhiều tổ chức: Bộ Giáo dục và Đào tạo, Kênh truyền hình giáo dục quốc gia VTV7, Uỷ Ban II Hà Lan (KTwee), Tổ chức hỗ trợ người khuyết tật Việt Nam (Vietnam Assistance for The Handicapped), Ủy Ban Y tế Hà Lan- Việt Nam (Medisch Comité Nederland-Vietnam), Quỹ châu Á (The Asia Foundation), Hội chữ thập đỏ Việt Nam, KOTO, Plan International Vietnam, Trung tâm đào tạo & Phát triển Giáo dục Đặc biệt (TDCSE),…  

✔️ Đến nay PGS.TS.Trần Thị Lệ Thu đã công bố hơn 100 bài báo và 33 cuốn sách.

Cha mẹ đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia hội thảo School of Wellbeing, sự đồng hành của cha mẹ, gia đình và nhà trường sẽ giúp các con có một đời sống tinh thần khỏe mạnh, một tương lai hạnh phúc.

Link đăng ký: https://bit.ly/3ERdhp4

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *