Hội thao giữa học kì 1 Năm học 2019 – 2020

Sau mỗi giờ học căng thẳng, mỗi đợt thi áp lực thì hoạt động thể thao chính là cơ hội để học sinh giải phóng năng lượng và cân bằng giữa học tập – vui chơi. Với chương trình thể thao đã thiết lập, các kỹ thuật được học thì hội thao là cơ hội để các em thi đấu, rèn luyện tính đối kháng, cọ xát trong các cuộc thi, Alpha School mong rằng các em sẽ có một môi trường rèn luyện tích cực, tăng cường sức khỏe, phát huy những giá trị và khả năng vốn có của bản thân, mang lại những kết quả tốt hơn nữa trong việc học tập các môn văn hóa khác.

Hội thao lần đầu tiên năm học 2019 – 2020 được tổ chức ngay sau khi các em kết thúc kì thi giữa học kì 1.

Những quy định chung:

1. Đối tượng và điều kiện tham dự giải:
  • Là học sinh hiện đang học tập tại các lớp trong Hệ thống giáo dục Alpha School, có đủ sức khỏe, đạo đức, tư cách và trình độ tham gia thi đấu.
  • Học sinh tham gia thi đấu được các lớp lựa chọn cử tham gia Hội thao (danh sách học sinh tham gia thi đấu Hội thao phải có sự xác nhận của giáo viên Advisor).
  1. Thời gian, địa điểm:

Thời gian đăng ký và họp bốc thăm:

• Thời gian đăng ký: trước 16h00 Thứ 6 ngày 20/9/2019 (Advisor tập hợp HS đăng ký trên form online cho Tổ Thể thao)
  • Họp kỹ thuật và bốc thăm thi đấu: 15h30 Thứ 5 ngày 26/9/2019 (Advisor họp hội ý kỹ thuật và bốc thăm lịch thi đấu tại phòng âm nhạc tầng 1)

Thời gian thi đấu:

• Giải bơi:

– Khối THPT, Khối Tiểu học: 8h00 – 11h00, Thứ 5 ngày 3/10/2019

– Khối THCS: 13h00 – 15h00, Thứ 5 ngày 3/10/2019

• Sasuke:

– Vòng sơ loại: Thứ 5, Thứ 6 ngày 3-4/10/2019

– Vòng Chung kết: Thứ 6 ngày 11/10/2019

• Hội thao các môn: Thứ 5, 6 ngày 10-11/10/2019

Chú ý: Nếu lớp nào không đăng ký đúng thời hạn trên sẽ mất quyền tham gia thi đấu.

Địa điểm:

• Các nội dung được tổ chức thi đấu tại khu thể thao trường Alpha.
    • Môn Bơi tổ chức tại Bể bơi tầng 5 toà nhà Gemex 1 – An Khánh – Hoài Đức.

Căn cứ theo thành tích của các thành viên trong tập thể lớp để tính điểm và trao giải toàn đoàn.

Điều lệ và cách tính điểm toàn đoàn được Tổ thể thao ban hành và thực hiện phù hợp với từng bộ môn và từng khối lớp.

Alpha School