HỘI THẢO CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ALPHA

GIỚI THIỆU TRƯỜNG TIỂU HỌC ALPHA
và CHIA SẺ VỀ TÂM LÝ LỨA TUỔI TIỂU HỌC

Với mục tiêu tạo ra một môi trường giáo dục liên cấp, từ Tiểu học đến THPT, sau hơn 6 năm thành lập và phát triển, Hệ thống giáo dục Alpha School chính thức giới thiệu Trường Tiểu học Alpha – Ngôi trường giúp các em  RÈN TÍNH TỰ LỰC – NUÔI DƯỠNG TIỀM NĂNG – ƯƠM MẦM NHÂN CÁCH.

Ngôi trường dành cho các thầy cô, cha mẹ và các con học sinh DÁM LỰA CHỌN SỰ KHÁC BIỆT, bởi ở ngôi trường này không chỉ học sinh học, thầy cô dạy, cha mẹ tham gia, mà ở ngôi trường này tất cả đều là thầy giáo, tất cả đều là học sinh, tất cả đều là những người tham gia xây dựng môi trường giáo dục hạnh phúc cho chính mình.

Tiểu học Alpha được ra đời với khẩu hiệu hành động “ Nỗ lực từ những điều nhỏ nhất”, chúng tôi nỗ lực để các em có một môi trường thực hành lòng biết ơn, nhận biết và nuôi dưỡng cảm xúc tích cực, luôn tò mò, tự chủ và có lòng can đảm. Những hành vi nhỏ như “chào hỏi”, “xếp giày dép”, “ cảm ơn, xin lỗi” cũng được tổ chức thành những hoạt động thú vị, giá trị trong Nhà trường.

Chúng tôi tin tưởng “Nỗ lực từ những điều nhỏ nhất” là yếu tố giúp các em bền bỉ, giúp các em nuôi dưỡng sức mạnh của nhân cách, giúp các em phát huy những giá trị sống riêng theo cách riêng của mình. Chúng tôi cam kết làm gương “ Nỗ lực từ những điều nhỏ nhất” để mỗi em học sinh được nuôi dưỡng và lớn lên theo cách riêng của mình, các em là chính mình, vượt trội với chính những điểm tích cực của bản thân.

Hệ thống giáo dục Alpha School trân trọng kính mời các bố mẹ quan tâm đến tham dự Hội thảo “Giới thiệu Trường Tiểu học Alpha và Lộ trình giáo dục dành cho học sinh Từ Lớp 1 đến Lớp 5”

Tại buổi hội thảo, các bố mẹ có cơ hội:

  • Hiểu tâm lý của con ở lứa tuổi tiểu học.
  • Tìm hiểu về Cấp Tiểu học của Hệ thống giáo dục Alpha School: Con được học tập và rèn luyện như thế nào?
  • Lộ trình rèn luyện của con từ Lớp 1 đến Lớp 5
  • Đăng kí chương trình học Trải nghiệm Tiểu học với học phí ưu đãi

Chúng tôi tin tưởng rằng, Hội thảo không chỉ cung cấp cho bạn về Trường Tiểu học Alpha mà còn hơn thế, Hội thảo của chúng tôi mang lại cho cha mẹ thêm những thông tin về Tâm lý học lứa tuổi tiểu học để  mỗi trẻ em được HIỂU VÀ ĐƯỢC YÊU THƯƠNG.

Thời gian: 18h30 – 20h00, Thứ 4, 17/04/2019
Địa điểm: Số 8A Tôn Thất Thuyết, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại tư vấn: 024.224.88884
Đăng kí tham dự tại đây: http://eco.alphaschool.edu.vn/register/20190417HTTSTieuhoc.html

Trân trọng kính mời Quý phụ huynh quan tâm tham dự!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *