HỌC SINH KHỐI 9 VÀ KHỐI 12 LÀM LỄ DÂNG HƯƠNG TẠI VĂN MIẾU – QUỐC TỬ GIÁM

Trong không khí ấm áp của những ngày tháng 5 cùng sự cổ kính và tôn nghiêm của khu di tích Văn Miếu – Quốc Tử Giám, từng đoàn học sinh Alpha tiếp nối nhau vào dâng hương, bày tỏ lòng thành kính đối với các danh nhân, các bậc hiền tài – những tấm gương sáng cho bao thế hệ về sự hiếu học, truyền thống tôn sư trọng đạo và khao khát được góp sức mình cho sự phát triển của đất nước. 

Cũng như nhiều lớp học sinh cuối cấp khác, trước khi kết thúc năm học, toàn bộ học sinh khối 9, khối 12 Alpha School sẽ đến di tích Văn Miếu – Quốc Tử Giám làm lễ dâng hương các bậc thánh hiền, báo cáo với trời đất và các bậc thánh hiền về chặng đường học tập đã qua đồng thời bày tỏ mong ước đạt kết quả cao trong những kỳ thi đầy thử thách sắp tới.

Vậy là hành trình 4 năm Cấp 2 của học sinh Lớp 9 và ba năm cấp 3 đầy cảm xúc của học sinh Lớp 12 đã chuẩn bị khép lại. Tham gia dâng hương ngày hôm nay tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám có ý nghĩa tinh thần rất lớn đối với mỗi em học sinh. Tấm gương của các bậc hiền nhân tại nơi linh thiêng này sẽ nuôi dưỡng cho các em ý chí nỗ lực và cố gắng để đi đến thành công trong chặng đường tương lai phía trước.

Sau buổi lễ dâng hương, các bạn học sinh, cha mẹ và thầy cô đã cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc đẹp tại nơi được mệnh danh là trường đại học đầu tiên của Việt Nam.

Nhà trường thật hạnh phúc khi ngắm nhìn những cô bé, cậu bé của mình trưởng thành, tự tin hơn mỗi ngày. Chúc các em sẽ luôn hạnh phúc và thành công trong những chặng hành trình tiếp theo của cuộc đời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *