HỌC SINH ALPHA THAM GIA TRIỂN LÃM TRANH QUỐC TẾ CONNECTIONS

Sau lần ra mắt thành công với dự án “2Life Áo dài”, trong lễ chào cờ đầu tuần vừa qua, 3 học sinh Alpha là em Nguyễn Minh Khôi 9A4, Nguyễn Trương Thiện Phong 10A2 và Hồ Ngọc Mỹ Anh 8A3 tiếp tục đại diện cho dự án Toucher Arts để chia sẻ về chương trình Triển lãm tranh quốc tế Connections tới tất cả các bạn học sinh cấp Trung học. Đây là một dự án vô cùng ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt – Pháp, 10 năm quan hệ đối tác chiến lược.
Theo đó, tất cả các bức tranh đạt tiêu chuẩn sẽ được triển lãm trên Website của Toucher Arts và 200 bức tranh sẽ được trưng bày tại triển lãm Connections tại thành phố Saint Herblain và Larmor-Plage, Pháp. Qua dự án, các bạn học sinh yêu thích hội hoạ có cơ hội thể hiện tài năng, trưng bày những bức tranh của mình tại Pháp, xuất hiện trên trang web Triển lãm cùng với các bạn nhỏ đến từ khắp thế giới và nhận được giấy chứng nhận của Toucher Arts.
Cách thức gửi tranh:
  • Nghĩ ý tưởng của bạn về chủ đề Connections
  • Vẽ tranh trên cỡ giấy A3/A4
  • Gửi tranh cho một trong ba bạn học sinh Alpha và một bản Scan của tranh cho email của dự án
  • Cập nhập kết quả trên Toucherarts.com
Thời hạn nhận tranh: 21/05/2023
Chúng mình hãy cùng ba bạn học sinh Alpha tham gia Triển lãm tranh quốc tế Connections để cùng lan tỏa văn hóa Việt đi khắp thế giới bằng những tác phẩm nghệ thuật nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *