HỌC SINH ALPHA LỌT VÀO VÒNG CHUNG KẾT HỘI THI TIN HỌC TRẺ TP. HÀ NỘI

Sau 14 buổi ôn luyện với các nội dung kiến thức về Vẽ hình; Giải toán; Game tương tác; Cách tư duy để tìm ra các quy luật; Công thức của một số dạng toán, 4 bạn học sinh của trường Tiểu học Alpha đã tự tin tham gia vòng sơ loại Hội thi TIN HỌC TRẺ TP. HÀ NỘI vào sáng ngày 16/04/2023.
Với quá trình ôn tập chăm chỉ và sự hướng dẫn tận tình của thầy cô, các con đã có phần thi xuất sắc và mang về kết quả tuyệt vời như sau:
  • Tống Nguyên Vũ – 5A1 đạt 340 điểm và đứng TOP 29
  • Lê Quốc Bảo – 4A4 đạt 260 điểm và đứng TOP 58
  • Nguyễn Minh Quang – 5A4 đạt 160 điểm và đứng TOP 106
  • Vũ Bảo Minh – 5A4 đạt 120 điểm và đứng TOP 120
Hội thi Tin học trẻ do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chủ trì, phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đài Truyền hình Việt Nam và Hội Tin học Việt Nam phối hợp tổ chức từ năm 1995. Đây là sân chơi lâu đời và uy tín nhất về tin học cho học sinh phổ thông thu hút hàng chục nghìn học sinh trên cả nước tham gia mỗi năm. Sân chơi cũng là nơi phát hiện và bồi dưỡng những tài năng trẻ về công nghệ thông tin cho đất nước trong suốt 25 năm qua.
Với kết quả xuất sắc trên, 2 học sinh là bạn Tống Nguyên Vũ – 5A1 và bạn Lê Quốc Bảo – 4A4 sẽ tiếp tục tham gia vòng Chung kết Hội thi TIN HỌC TRẺ cấp TP. Hà Nội được tổ chức vào ngày 23/04/2023 tới đây.Thầy cô chúc mừng tất cả các bạn học sinh và chúc cho hai bạn tham gia vòng Chung kết Hội thi TIN HỌC TRẺ TP. HÀ NỘI sẽ tiếp tục tự tin, tỏa sáng để chinh phục thành tích cao hơn nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *