CHÚC MỪNG HỌC SINH ALPHA ĐẠT GIẢI CAO TRONG CUỘC THI TOEFL JUNIOR CHALLENGE 2021- 2022 – CẤP THÀNH PHỐ

Xin chúc mừng bạn Vũ Thu Anh – 9A5 đã đạt Giải Ba Cấp Thành phố Cuộc thi TOEFL JUNIOR CHALLENGE 2021- 2022.

TOEFL Challenge – Cuộc thi tiếng Anh quốc tế uy tín với quy mô toàn quốc dành cho học sinh từ lớp 2- lớp 12. Cuộc thi tiếng Anh quốc tế TOEFL Challenge bao gồm 3 cuộc thi: TOEFL Primary Challenge dành cho học sinh Tiểu học (từ lớp 2 – lớp 5), TOEFL Junior Challenge dành cho học sinh THCS (từ lớp 6 – lớp 9) và TOEFL ITP Challenge dành cho học sinh THPT (từ lớp 10 – lớp 12). Đây là cuộc thi sử dụng hệ thống bài thi TOEFL của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) làm tiêu chí đánh giá năng lực tiếng Anh của thí sinh cũng như trao giải cho cuộc thi. Cuộc thi do Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam – Đại diện Quốc gia của ETS tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar phối hợp với các Sở Giáo dục và Đào tạo trên cả nước tổ chức.

Cuộc thi đã tạo nên một sân chơi sôi động và bổ ích dành cho các em học sinh THCS đam mê tiếng Anh. Kết quả bài thi của học sinh không chỉ đánh giá chính xác nhất trình độ Anh ngữ của các em mà còn hỗ trợ định hướng kế hoạch học tập tiếp theo của các em. Không những thế, phiếu điểm TOEFL Junior được công nhận toàn cầu còn là điểm cộng trong đơn ứng tuyển tham gia các chương trình giao lưu văn hóa quốc tế hay xét tuyển và xin các học bổng uy tín như ASSIST (học bổng toàn phần bậc phổ thông tại Mỹ) và SIG (chương trình du học hè tại Mỹ).

Lễ tổng kết và trao giải cấp Thành phố cuộc thi TOEFL Challenge 2021-2022 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia vào ngày 27/8/2022. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *