HỌC SINH ALPHA ĐẠT ĐIỂM TUYỆT ĐỐI TẠI VÒNG THI CẤP THÀNH PHỐ TOEFL PRIMARY 2022 – 2023 VÀ TIẾP TỤC BƯỚC VÀO VÒNG CHUNG KẾT QUỐC GIA

Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký tại vòng thi cấp thành phố với số điểm tuyệt đối 230/230, hai học sinh của trường Tiểu học Alpha chính thức ghi tên mình tại vòng chung kết Quốc gia của cuộc thi TOEFL PRIMARY 2022 – 2023. Xin chúc mừng bạn:
  • Nguyễn Ngọc Hằng – Lớp 4A3
  • Nguyễn Minh Quang – Lớp 5A4
TOEFL Primary là bài thi được Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ – ETS nghiên cứu và được thiết kế dành cho đối tượng là học sinh tiểu học. Chứng chỉ TOEFL Primary do Viện khảo thí Giáo dục hoa kỳ ETS nghiên cứu và phát triển, được xem là chuẩn đánh giá uy tín bậc nhất trên thế giới để xác định trình độ của học sinh Tiểu học. Kết quả bài thi không chỉ đánh giá chính xác trình độ Anh ngữ của các em mà còn hỗ trợ nhà trường và gia đình có thể xây dựng lộ trình học tập phù hợp cho từng bạn. TOEFL Primary được Bộ GD&ĐT công nhận là tiêu chuẩn đánh giá năng lực ngoại ngữ đầu ra của học sinh Tiểu học. Bên cạnh đó, kết quả bài thi được quy đổi sang các mức trình độ cụ thể tương ứng với Khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR).
Trong suốt thời gian ôn tập và chuẩn bị cho kỳ thi TOEFL Primary, các thầy cô Alpha đã giúp đỡ, hướng dẫn học sinh tận tình để các em tỏa sáng và giành được kết quả tốt nhất. Chúc mừng thành tích rất đáng tự hào của thầy và trò Alpha School. Thầy cô sẽ tiếp tục đồng hành cùng các em trên hành trình chinh phục các thử thách khó khăn hơn tại Vòng chung kết Quốc gia.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *