HÌNH ẢNH ĐÁNG NHỚ TRONG HỘI THẢO TIỂU HỌC 15/11/2020

Vào ngày Chủ nhật – 15/11/2020 vừa qua, tại Alpha School đã diễn ra Hội thảo: Lứa tuổi Tiểu học – Những điều cha mẹ cần biết.
Cái rét buốt đầu đông cùng cơn mưa không ngớt đã chẳng thể cản bước những cha mẹ cầu thị về giáo dục. Hành trình để hiểu con – hiểu mình – hiểu về môi trường mà cha mẹ muốn con theo học luôn là một hành trình dài với nhiều trăn trở. Đến tham dự hội thảo lần này, cha mẹ có thêm nhiều thông tin hữu ích để nuôi dưỡng những giá trị tích cực trong con; được hiểu về triết lý đào tạo và mô hình giáo dục tại Alpha School; được giải đáp những thắc mắc về chương trình và phương pháp giáo dục; đồng thời sẽ được giới thiệu trực quan về cơ sở vật chất phục vụ mục tiêu giáo dục của Nhà trường.
Các bố mẹ cũng rất yên tâm khi những đứa trẻ đã được các cô giáo tổ chức các hoạt động bổ ích tại không gian riêng. Các bố mẹ có thể chuyên tâm tìm hiểu đến cùng những điều mình muốn biết.
Xin chân thành cảm ơn các anh chị đã đến tham gia Hội thảo tại Alpha School. Alpha luôn mong muốn được “chạm” đến các anh chị bằng những giá trị thật, bằng những lời nói đi đôi với hành động. Và những QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT cuối chương trình chính là một trong những cách để Alpha biểu thị sự trân trọng đến những cha mẹ tích cực nhất, cầu thị nhất.
Với những cha mẹ chưa có thời gian đến tham dự Hội thảo xin mời xem lại phần livestream tại đường link sau: https://www.facebook.com/alphaschool.edu.vn/videos/831797364306079

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *