HELLO NEWBIES – CHÀO MỪNG NGƯỜI BẠN MỚI ĐẾN VỚI GIA ĐÌNH ALPHA

3 năm kể từ khi con còn là một học sinh lớp 6 mới bước vào trường, giờ đây con có cơ hội để lựa chọn cho mình một môi trường để có thể giúp đỡ cho các em khối dưới. Thực sự đó là điều mà con luôn sẵn sàng. Hello Newbies là một chương trình tổ chức để các em học sinh 5 lên 6, giúp các em có cơ hội làm quen và thể hiện bản thân nhiều hơn trong một ngôi trường mới.

Ngày Hello Newbies – Làm quen người bạn mới tại Alpha School

Ngày thứ 7 tuần vừa rồi con đã lựa chọn tham gia và đồng hành cùng các em trong một khoảng thời gian ngắn nhưng thực sự ý nghĩa. Các khuôn mặt rạng rỡ khi bước chân tới truờng và được các thầy cô Advisor cũng như chúng con – một phần của đội ngũ Alpha Leader chào đón. Em nào cũng cảm thấy hứng thú và như muốn bước ngay vào buổi hoạt động ngày hôm đó. Được các thầy cô mở màn bằng các trò chơi thú vị khởi động không khí buổi sáng ai cũng tham gia hết mình và cười nói vui vẻ. Nếu chỉ tưởng tượng mà không tham gia vào buổi sáng tuyệt vời hôm đó thì chắc hẳn sẽ không thể biết được không khí sôi động và sự vui tươi nhí nhảnh của các em.

Nhắc đến sự năng động và sáng tạo, khi đi vào tập luyện bài nhảy thì thực sự một điều rất bất ngờ mà chắc hẳn ai trong đội ngũ Coach bọn con cũng cảm thấy. Chỉ cần nói “Nào bây giờ chúng ta sẽ nhảy lại một lần nữa nhé!” thì bạn nào cũng trở về đúng vị trí của mình và tập luyện một cách hăng say. Được hướng dẫn từng động tác cho các em và thấy từng nụ cuời và sự cố gắng con cảm thấy năng luợng của Alpha đã truyền được cho thế hệ này dù năm học mới còn chưa đến.

Hoạt động làm quen trong ngày chào đón những người bạn mới

Những giờ nghỉ giao lao để nghỉ ngơi sau một thời gian dài tập luyện cũng có những nhóm lên bật máy tính và tiếp tục tập luyện không ngừng nghỉ. Sự chăm chỉ và đam mê với một trong những văn hóa mà từ ngày đầu tiên của Alpha được các em tiếp nhận và hưởng ứng. Con cũng như các bạn Coach đều cảm thấy một phần lan tỏa cho các em những điều tích cực của truờng.

Chỉ 2 tiếng thôi, thời gian ngắn ngủi nhưng bằng hết những sự nỗ lực, đam mê và tinh thần trách nhiệm sau đó màn trình diễn của từng nhóm được thể hiện trên sân khấu, trước bạn bè và thầy cô của mình. Kết thúc chương trình bằng những phần quà nhỏ nhưng trong đó là sự ghi nhận, sự tự hào về một khối 6 năm nay. Kỷ niệm về ngày hôm đó con chắc hẳn sẽ không bao giờ quên trong quãng thời gian học tập tại ngôi truờng này. Con mong sẽ luôn có những thế hệ học sinh mới năng động, sáng tạo, hết mình và luôn biết lan tỏa yêu thương

(Học sinh Khổng Chúc Linh – thành viên của đội ngũ Alpha Leader)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *