HELLO! NEW BIE 2021 – XIN CHÀO BẠN MỚI!

Hello! New Bie 2021 là một sự kiện, một món quà tinh thần mà các anh chị Alpha Leader dành tặng cho các em học sinh lớp 6 năm học tới nhập học sớm vào gia đình THCS Alpha. Quan sát cách các anh chị tổ chức đón các em thật hạnh phúc và xúc động, đúng như những người thân trong gia đình.
– Đây là chị Hà Chi, người rất “quyền lực”, không phải bởi chị là Chủ tịch CLB Alpha Leader đâu, mà bởi vì cứ cái gì khó các em gặp chị Chi sẽ được giải quyết hết. Không giải quyết được thì chị ấy sẽ cử người hỗ trợ các em
– Đây là chị Khánh Linh, có “cây bút thần” cái gì không hay qua tay chị Linh sẽ thành hay hết, nếu hay rồi thì chị sẽ làm cho nó cực hay
– Anh Minh Nghĩa, chị Gia Hân đều là thần tượng của các em Tiểu học, xuất hiện ở đâu là đều bị các fan túm lấy ko buông
– Chị Bảo Châu, Minh Châu, Hà Ngân, Minh Anh đều là những người nỗ lực không mệt mỏi, luôn lựa chọn vượt qua mọi khó khăn để khẳng định mình. Bật mí là các chị ấy dù tham gia nhiều hoạt động lắm mà vẫn học tốt, có học bổng nữa nha
– Các anh Đức Tuấn, Nhật Minh, Duy Hoàng đều là những cây tài lẻ có rất nhiều bí mật chờ các em “khám phá”
Điểm chung của các anh chị là “Đâu cần anh chị có, đâu khó có anh chị” nên sau này các em có bất cứ điều gì cần hỗ trợ các anh chị sẽ có mặt ngay.
Màn giới thiệu của các anh chị từ THPT đến THCS đều khiến các em nhanh chóng chuyển từ trạng thái bỡ ngỡ sang trạng thái thân quen và ngưỡng mộ.
Thế rồi các anh chị đưa ra cho các em thử thách, hướng dẫn, động viên các em tập luyện để chuẩn bị cho màn thách đấu của 2 đội. Sân khấu được làm nóng bởi tiết mục mở màn của các anh chị, và thực sự bùng nổ khi các em biểu diễn chào sân.
Ban giám khảo làm việc vô cùng nghiêm túc và căng thẳng, kết quả cuối cùng đội số 2 đạt giải Nhất (các bạn đội 1 bắt đầu buồn vì nghĩ mình thua), ai dè đội số 1 đạt giải Quán quân. Thế là tất cả cùng ồ lên đầy hạnh phúc, tinh thần Win – Win vì thực sự tất cả các con đều rất nỗ lực, tôn trọng, hợp tác và xứng đáng

Kết thúc là màn liên hoan tưng bừng với thành quả thu được, thật vui vì các bạn vẫn nhớ lời mời Alpha.
À, các bạn còn được giao bài tập về nhà, vì hôm nay là ngày Quốc tế Hạnh phúc, nên mỗi bạn hãy về nhà và gửi tới bố mẹ 1 lời nói/Hành động/Việc làm, sau đó cảm nhận xem bố mẹ có vui không nhé!
Hết giờ rồi mà rất ít bạn muốn về, nhất định phải ở chơi thêm 1 lúc nữa. Thế là 2 đội bóng nhanh chóng được thành lập và tổ chức thi đấu trong sự ngỡ ngàng của bố mẹ “Sao quen nhau nhanh thế” Các bạn nhanh chóng thân nhau như vậy bởi môi trường an toàn và yêu thương mà các thầy cô, các anh chị đã xây dựng cho các em dù chỉ trong thời gian rất ngắn.
Một ngày thật Hạnh phúc khi chứng kiến sự Yêu thương, Trưởng thành của các anh chị Alpha Leader, luôn yên tâm và tin tưởng mỗi khi thấy sự xuất hiện của các con.
Một ngày thật ấm áp và tươi mới khi nghe những tiếng cười giòn tan, trong trẻo, nhìn những ánh mắt xoe tròn đầy ngạc nhiên của các thành viên mới.
Chào mừng các cậu đã đến với ngôi trường Hạnh phúc!
(Bài chia sẻ của cô Đặng Thị Thu Trang – Hiệu trưởng trường THCS Alpha)
XEM TOÀN BỘ ẢNH TẠI ĐÂY>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *