KHÓA HÈ THÁNG 7: HÈ ĐƯỢC CHƠI – KHÔNG RƠI KIẾN THỨC 2021

Sau hơn một tháng hè các bạn học sinh được xả, vui chơi, khám phá thoải mái… thì câu hỏi lớn được đặt ra cho các cha mẹ là CON LÀM GÌ VÀO THÁNG 7? Làm sao để con tiếp tục vui hè mà các thói quen rèn luyện, cách thức học tập không bị quên, bị sai lệch? Làm sao để nhắc nhớ các thói quen tốt và kiến thức cốt lõi?

Tháng 7 là khoảng thời gian đặc biệt hữu ích để các em học sinh TRỞ NÊN THÀNH THẠO hơn các kĩ năng học tập, phát triển các thế mạnh hoặc khắc phục những điểm yếu bản thân. Khóa HÈ ĐƯỢC CHƠI – KHÔNG RƠI KIẾN THỨC” sẽ giúp các em:

  • Sơ đồ tư duy hóa, tổng kết toàn bộ kiến thức đã học trong các năm học trước, bồi đắp các kiến thức trọng tâm.
  • Thực hành và rèn luyện thành thạo phương pháp học tập phù hợp với từng cấp lớp. Phát triển khả năng đọc – viết, tự học, tự nghiên cứu.
  • Tìm được hứng thú trong các môn qua nhiều hình thức học tập phong phú, đặc biệt là học tập dự án.

=> CHỈ TRONG KHOẢNG THỜI GIAN QUÝ GIÁ MÙA HÈ CÁC EM MỚI ĐƯỢC THỰC HÀNH CHUYÊN SÂU 3 ĐIỂM NÀY.

Là một khóa hè VỪA HỌC VỪA CHƠI VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ, 03 tuần trải nghiệm của khóa  “HÈ ĐƯỢC CHƠI – KHÔNG RƠI KIẾN THỨC” được xây dựng hướng đến mục đích giúp các em: ôn tập nhằm nắm chắc kiến thức đã học, ứng dụng các bài học lý thuyết vào thực tế cuộc sống với Project-based learning, duy trì tính kỉ luật bản thân, phát triển kĩ năng học tập.

Khoá học là một sự kết hợp tuyệt vời giữa các nghiên cứu bài bản về Giá trị SốngThuyết đa trí Thông minh (Multi-Intelligence). Thông qua đó, các giáo viên nhiệt huyết và vô cùng sáng tạo của Alpha School sẽ khéo léo khơi gợi những hạt mầm tốt đẹp, đồng thời phát huy tối đa tiềm năng thế mạnh bên trong các em.

Chương trình bao gồm 3 tuần trải nghiệm, chia theo từng khối lớp, là một chuỗi hoạt động phân bổ ở các bộ môn:

1. TIẾNG ANH + MATH + SCIENCE (THCS & Tiểu học: 15 tiết/tuần)Khoá học bứt phá bản thân và thử thách những vai trò công dân thế hệ mới. Các dự án được xây dựng giúp học sinh nâng cao khả năng phản xạ nghe – nói – đọc – viết qua các trải nghiệm thực tế, mở rộng vốn từ, tự tin thể hiện ngôn ngữ trên sân khấu và trong cuộc sống, bứt phá rào cản ngôn ngữ của bản thân. Không phải chỉ là những tiết học ngữ pháp buồn ngủ, giờ học Tiếng Anh sẽ thực sự sôi động khi các em được đóng vai thành Newsreader, MC hay tự tổ chức và làm chủ một Talkshow…

2. TOÁN HỌC (THCS: 8 tiết/tuần; Tiểu học: 6 tiết/tuần): Toán học khó nhưng vui, từ vui mà thành dễ. Bên cạnh việc ôn tập kiến thức từng lớp, ½ thời lượng học sẽ được dành cho dự án “Toán học & thực tế”. Việc bổ sung vào chương trình các chủ đề hấp dẫn sẽ giúp các em mang Toán vào cuộc sống một cách thực tế và dễ dàng nhất: Thần tài chia bánh, đừng để tiền rơi; Tesellation – Mảnh ghép cuộc sống; Thực đơn dinh dưỡng, đi chợ thông minh; Mô hình hoá biểu đồ phần trăm; Giải Toán trên máy tính Casio…

3. NGỮ VĂN – TIẾNG VIỆT (THCS: 6 tiết/tuần; Tiểu học: 4 tiết/tuần): Hãy để các trò chơi thông minh, các hoạt động thú vị bồi đắp khả năng đọc và viết với các cấp độ khác nhau cho các con! Giờ học Ngữ Văn sẽ là những tiết học vui nhộn “chơi với con chữ, sáng tạo với ngôn từ”: Khám phá thế giới từ vựng; Làm nhà văn không khó; MC tài ba; Kể chuyện tiếp sức; Em tập làm nhà thơ; Nhà hùng biện tài ba…

4. KHOA HỌC XÃ HỘI (THCS: 4 tiết/tuần; Tiểu học: 3 tiết/tuần): Với sự tích hợp liên môn Ngữ Văn, Lịch sử, Địa lí, Giá trị sống, kết hợp với Kỹ năng và Tiếng Anh, những kiến thức tưởng chừng chỉ là lý thuyết trong sách vở và ít tính ứng dụng thực tiễn sẽ được mang đến trong những giờ học của những đứa trẻ ưa khám phá. Các bạn được thoả sức sáng tạo trong những lĩnh vực mới mẻ, phát triển tư duy ngôn ngữ và mở rộng tầm hiểu biết về cuộc sống, về văn hoá dân tộc. Những chuyến trải nghiệm bên ngoài sẽ giúp các em mở rộng tầm mắt, trực tiếp đi sâu vào vấn đề và hình thành những kiến giải độc đáo về cuộc sống xung quanh mình:

+ Các bé Tiểu học sẽ đi để tìm hiểu sự khác biệt giữa cuộc sống nông thôn & thành thị;

+ Cấp THCS sẽ có một buổi học tập trải nghiệm thực tế tại Hoàng Thành Thăng Long, hoàn thiện sổ tay du lịch giới thiệu về kinh đô Thăng Long qua các thời kì Lịch sử (Song ngữ Tiếng Anh và Tiếng Việt) hoặc trải nghiệm tại Bãi đá sông Hồng để tìm hiểu về sông Hồng, đất phù sa và các ngành kinh tế liên quan.

5. KHOA HỌC TỰ NHIÊN (THCS & Tiểu học: 3 tiết/tuần): Những tiết học tích hợp liên môn STEM/Sinh học/Hoá học/Vật lý/Công nghệ/Tin học/Mỹ thuật giúp các em đào sâu kiến thức, tập trung mạnh vào tính ứng dụng của các bài học trong đời sống, thực hiện các dự án có ý nghĩa với cộng đồng, hướng tới kỷ nguyên 4.0 nhưng vẫn gần gũi, gắn với thực tế, cuộc sống hàng ngày. Một số chủ đề môn học: Explorer – Thực vật và vật chất, những phát kiến vĩ đại của thiên nhiên; Creative hands – Bàn tay Sáng tạo; Crazy Machine – Con người và máy móc; Smart Recycle – thu gom, sửa chữa, tái chế…

6. THỂ THAO & KỸ NĂNG (THCS & Tiểu học: 5 tiết/tuần) – “Khỏe thể chất – Mạnh tinh thần”: Đối với trẻ em, thì thể thao là một phần vô cùng quan trọng giúp các em phát triển cân bằng giữa tinh thần, thể chất và học tập. Hoạt động thể thao và đào tạo kỹ năng là một trong những thế mạnh của Alpha School. Rèn luyện thể thao mỗi ngày với các phân môn bóng đá – bóng rổ – thể thao đội nhóm sẽ giúp các em giải phóng năng lượng, phát triển chuyên sâu các kỹ năng, nâng cao khả năng phối hợp đội nhóm và nuôi dưỡng tình yêu với vận động – thể thao. 

7. SEL VÀ KỸ NĂNG THẾ KỶ 21 (THCS & Tiểu học: 2 tiết/tuần): Thấu hiểu bản thân, làm chủ cảm xúc, nắm vững các kỹ năng thế kỷ 21, biết cách hợp tác làm việc nhóm và có tư duy phát triển sẽ giúp mỗi bạn trẻ tự tin và hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Thông qua các chủ đề sinh động và thú vị của môn học SEL (Social and Emotional Learning – Giáo dục cảm xúc và tương tác xã hội) & KỸ NĂNG THẾ KỶ 21 , các em sẽ có những trải nghiệm mới, để tự mình học cách nghĩ, cách cảm, cách hành động đúng, nuôi dưỡng các giá trị tích cực, phát triển kỹ năng mềm, khả năng sáng tạo và giải quyết vấn đề.

*

Đặc biệt, mỗi học sinh tham gia sẽ được THỰC HIỆN BÀI TEST ĐẦU VÀO & TEST ĐẦU RA để có đánh giá khách quan về những kết quả học sinh thu nhận được sau khóa hè.

Đội ngũ giảng dạy & đào tạo: Giáo viên Alpha School + Advisor (Đội ngũ huấn luyện viên theo sát theo từng nhóm học sinh, có báo cáo chi tiết với cha mẹ vào cuối khóa học).

I. ĐỐI TƯỢNG: Khóa học dành cho 2 nhóm đối tượng:

1. Học sinh Khối 2-3-4-5 (năm học 2021-2022)

Học phí: 5.900.000VNĐ

2. Học sinh Khối 6-7-8 (năm học 2021-2022)

Học phí: 6.400.000VNĐ

(Học phí đã bao gồm tiền ăn sáng, ăn trưa bắt buộc và chi phí hoạt động trải nghiệm, không bao gồm phí xe tuyến)

II. THỜI GIAN HỌC: Từ Thứ 2 đến Thứ 6 trong 3 tuần (Ngày 05/07 đến 23/07/2021)

III. ĐỊA ĐIỂM: Lô A26, khu đô thị Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

* Chi phí xe đưa đón: (đối với bán kính <15km)

– Tại điểm: 750.000đ/học sinh/3 tuần

– Tại nhà: 1.350.000đ/học sinh/3 tuần

IV. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ:

1. Hoàn thành bản đăng ký trực tuyến, trong đó cam kết đồng ý với các chính sách của Nhà trường khi thực hiện đăng ký tham gia khóa học.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY>>>

2. Hoàn thiện học phí khóa học TRƯỚC NGÀY 28/06/2021

3. Chính sách hoàn phí khi hủy đăng ký

– Hủy đăng ký trong vòng  07 ngày trước khi khai giảng: Không hoàn phí;

– Trường hợp việc tổ chức khóa học không thể diễn ra do nguyên nhân chủ quan từ phía nhà trường, học sinh sẽ được hoàn trả 100% học phí và các khoản phí đã nộp.

————————————————

Cha mẹ vui lòng hoàn tất học phí tại Văn phòng Nhà trường hoặc qua tài khoản:

Tên tài khoản thụ hưởng: Công ty CP giáo dục Alpha

Số tài khoản: 2157 0405 44588     |       Ngân hàng: PGbank

Cú pháp: Hovaten_Ngaysinh_SDT bome_Dang ky trai he

————————————————

Thông tin tư vấn và đăng ký khoá học, vui lòng liên hệ theo Hotline: 0913 095 855

Hè là khoảng thời gian thú vị của con, dù bố mẹ có muốn con học khóa học hè gì đi chăng nữa thì thời gian nghỉ ngơi thực sự, thời gian đọc sách, học Tiếng Anh, trang bị kỹ năng, thời gian con được tận hưởng những trò chơi của mình vẫn cần có đầy đủ. Đừng biến hè thành học kỳ tiếp theo của năm học nhưng cũng đừng để 70% nề nếp, thói quen tốt và kiến thức của con bị rơi rụng vì xả hơi quá mức. Điều quan trọng là hãy cùng con chuẩn bị tinh thần, nạp năng lượng tích cực, bồi đắp kiến thức để sẵn sàng cho một năm học mới vượt trội.

DÀNH CHO CON MỘT MÙA HÈ BỔ ÍCH – GIÚP CON KHÔN LỚN TỪNG NGÀY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *