Happy birthday to Alpha School!

“The two most important days in your life are the day you are born and the day you find out why.” (Mark Twain)

“Có hai ngày quan trọng nhất trong cuộc đời bạn: Đó là ngày bạn được sinh ra và ngày bạn hiểu được TẠI SAO bạn có mặt trên cõi đời này.”
in anh tap the-01
5 năm – một khoảng thời gian chưa đủ dài, nhưng cũng không phải là ngắn để Alpha School đánh thêm một dấu tích trên hành trình giáo dục. Những thế hệ học sinh đầu tiên đã ra trường, những thành tích được khẳng định càng làm chúng ta tự hào hơn về một ngôi trường nhỏ bé nhưng với niềm khát khao lớn – xây dựng một môi trường “Học đam mê – Sống tự chủ”. Alpha School cảm ơn những em học sinh, cảm ơn những bố mẹ đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi, cảm ơn những người thầy, người cô tuyệt vời, luôn nhiệt huyết, sáng tạo bước chân vào một vùng đất mới để gây trồng một vườn hoa tuyệt vời. Alpha School trân trọng và biết ơn những người bạn, những người đồng hành cùng nhà trường trong suốt chặng đường 5 năm vừa qua.

Chặng đường tiếp theo sẽ là giai đoạn nỗ lực, phát triển, tăng cường các hoạt động giáo dục nhằm giúp học sinh có một môi trường tốt hơn nữa. Nhà trường hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và chung tay giúp sức trong giai đoạn tiếp theo.

Nhân dịp sinh nhật, Alpha School mong rằng mỗi em học sinh, bố mẹ và các thầy cô hãy dành một chút thời gian suy nghĩ, viết những lời nhắn nhủ, kể lại kỉ niệm hoặc đơn giản chỉ là vài câu chúc cho một ngày kỉ niệm có ý nghĩa của Alpha School. Anh/chị phụ huynh, thầy cô và các con học sinh có thể gửi về cho nhà trường ở email (lienhe@alphaschool.edu.vn).

Happy birthday to Alpha School!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *