HÀNH TRÌNH TRƯỞNG THÀNH CỦA MỘT CÔ GÁI ĐẶC BIỆT NHẤT!

(Bài chia sẻ của cô Lê Huyền Trang – Advisor lớp 8A2 – về Mai Đông Hoa sau VCK cuộc thi Alpha Talks 2021)
Con là một học sinh cá tính, học tập và làm việc theo cảm xúc. Khi đã yêu thích điều gì thì con sẽ say sưa và dành thời gian bất tận cho việc đó. Thay vì ghi chép bài, học Văn, học Toán… thì con sẽ ngồi cả giờ để vẽ. Ngược lại, khi đã không thích điều gì thì dù có ai khuyên bảo, con cũng sẽ không thực hiện và không làm dù cho chỉ là chống đối. Nhưng có lẽ, mọi chuyện đã thay đổi khi con hòa nhập với Alpha. Con vẫn thích vẽ nhưng chỉ vẽ ngoài giờ học, con không thích học Sử nhưng vẫn cố gắng dành thời gian học tập để kết quả của mình tốt hơn.
Con không có nhiều bạn bởi một phần con thuộc tuýp người hướng nội, ngại giao tiếp, khó trò chuyện, khó mở lòng với các bạn nhưng ở Alpha, cô tin là con đã tìm cho mình được những người bạn thật sự trân quý, luôn đồng hành, bên con.
Con có thế mạnh về môn tiếng Anh nhưng chưa bao giờ con đăng kí tham gia một cuộc thi nào ở trường bởi con sợ đám đông, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh, đặc biệt là khi phải đứng trên sân khấu. Nhưng Đông Hoa của ngày hôm nay đã khác, con mạnh dạn, tự tin trong cuộc thi dù chỉ là cấp trường. Cô tin đây sẽ cột mốc để con tỏa sáng trên hành trình tiếp theo.
Hình ảnh cô gái mặc chiếc áo dài đỏ, nỗ lực, cố gắng để hoàn thành phần thi của mình là điều mà thầy cô, ba mẹ và các bạn tự hào về con. Chiến thắng lớn nhất là vượt qua chính mình con nhỉ? Tự tin và mạnh mẽ để viết tiếp cho hành trang của bản thân mình con nhé!
Alpha School.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *